4 điều nên lưu ý khi đeo Hồ Ly Phong Thủy

Ngày đăng: 11/06/2018
Lượt xem: 3187
4 điều nên lưu ý khi đeo Hồ Ly Phong Thủy
Đặc tính nổi bật nhất của Hồ Ly là tăng cường đào hoa. Hồ Ly gia công từ Thạch Anh được đánh bóng lấp lánh, tỏa ra ánh sáng, làm cho người sử dụng, ăn nói lưu loát, phản ứng nhanh, thích nghi nhanh, có thể vượt qua mọi mối hiểm nguy 1 cách dễ dàng. Nhưng nếu không biết phương pháp sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ, người sử dụng lại gây tác dụng ngược lại. Vì vậy, nếu muốn phát huy hết tác dụng cần phải biết nguồn gốc và cách dùng Hồ Ly sao cho hợp lý.

 

Đặc tính nổi bật nhất của Hồ Ly là tăng cường đào hoa. Hồ Ly gia công từ Thạch Anh được đánh bóng lấp lánh, tỏa ra ánh sáng, làm cho người sử dụng, ăn nói lưu loát, phản ứng nhanh, thích nghi nhanh,  có thể vượt qua mọi mối hiểm nguy 1 cách dễ dàng. Nhưng nếu không biết phương pháp sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ, người sử dụng lại gây tác dụng ngược lại. Vì vậy, nếu muốn phát huy hết tác dụng cần phải biết nguồn gốc và cách dùng Hồ Ly sao cho hợp lý.

 1. HỒ LY TIÊN CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Ở 1 vài cuốn sách xưa như Nam Sơn Kinh, Đại Hoàng Đông Kinh,… Hồ Ly được diễn tả với vẻ ngoài xinh đẹp và giọng nói như 1 trẻ thơ. Một số thư tịch về sau như Chu Thư hoặc những bộ sưu tập truyện kể như Thái Bình quảng ký, Hồ Ly được diễn tả là 1 linh vật may mắn, được xem là được Nữ Hoàng phái xuống nhân gian, được công nhận là 1 biểu hiện của sự phát đạt, bình yên và may mắn.

Hồ Ly còn là 1 con vật có đầu óc khôn ngoan, có sự nhẫn nại và khả năng tu hành, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt của vũ trụ, linh khí đất trời. Tu luyện 1000 năm sẽ có được hình người và tu thêm 1000 năm nữa sẽ thành Tiên. Khi thành người Hồ Ly sẽ hết sức xinh xắn, thông minh, có sức lôi cuốn diệu kỳ vì thế được sử dụng trong phong thủy do tính đào hoa rất mạnh.

Từ rất lâu, có 1 số nơi tại Trung Quốc và sau đó là cả Nhật Bản có phong tục thờ Hồ Ly rất mạnh, miếu thờ Hồ tiên thờ 1 Tiên Nữ ngồi lên con Bạch Hồ Ly hay gọi là Hồ Tiên Phái.

Trong cuốn tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, bắt đầu cho cuộc đấu tranh của 2 vương triều Thương Chu cùng những vị Thần Tiên thường cho Triệt Giáo và Xiến Giáo cũng là 1 Hồ Ly Tinh tu hành tại ngôi mộ của Vua do tuân lệnh Ngọc Hoàng Thượng Đế mà nhập xác vào Tô Đắc Kỷ để dụ dỗ Trụ Vương nhà thương.

Nguyên liệu tạc nên Hồ Ly rất đa dạng, và có nét nổi bật là hầu hết được làm từ đá quý hay bán quý. Trong đó thạch anh được sử dụng phổ biến nhất để làm ra Hồ Ly. Hồ Ly thạch anh rất đa dạng về màu sắc, cùng với những hình dáng khác nhau của Hồ Ly, cho chúng ta sự chọn lựa và những lợi ích khác nhau.

 1. HỒ LY PHONG THUỶ CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

– Hồ Ly gia công từ Thạch Anh được đánh bóng lấp lánh, tỏa ra ánh sáng, làm cho người sử dụng, ăn nói lưu loát, phản ứng nhanh, thích nghi nhanh,  có thể vượt qua mọi mối hiểm nguy 1 cách dễ dàng.

– Trong những ngành nghề như giới thiệu việc làm, kinh doanh BĐS, thị trường chứng khoán.. những ngành nghề đòi hỏi sự nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt thì Hồ Ly là linh vật Phong thủy có công dụng mạnh nhất. Những ai đang làm các ngành này nếu đang không được thuận lợi, muốn công việc suông sẻ, dễ dàng hơn nên sử dụng 1 hình Hồ Ly làm từ đá Thạch Anh mang lên người hoặc chế 1 tượng Hồ Ly to hơn để ở chỗ ngồi, lên bàn làm việc hay tủ đựng tài liệu.

– Những ai đang hoạt động trên thị trường chứng khoán hay những nhà kinh doanh vô cùng thích hợp với Hồ Ly Thạch anh tóc. Do tính chất của thạch anh tóc la tụ tài, mở rộng tài lộc. Trong đó, vàng là màu của Kim Khí, tiền bạc vì thế rất thích hợp với những ngành nghề bất động sản.

– Bản thân người đeo cần chọn khi nào có 1 mính, cầm Hồ Ly trong tay và để dưới ánh trăng tròn sẽ hấp thu được năng lượng nhanh nhẹn và khôn ngoan của Hồ Ly. Như thể có lẽ ở trong sự lộn xộn của sự nghiệp mà tìm được vị trí vững vàng và ổn định cuộc sống của mình.

– Cần chú ý, có 1 chuyện tế nhị là do tên tuổi Hồ Ly không được tốt đẹp cho mấy. Vì thế lúc để Hồ Ly tại văn phòng hoặc đeo lên người thì đừng quá phô trương và không nên để người khác nhìn thấy.

 1. DÙNG HỒ LY PHONG THUỶ ĐỂ BỒI ĐẮP NHÂN DUYÊN, TÌNH YÊU

– Các bạn nam – nữ trẻ tuổi nếu muốn tăng cường sự đào hoa, chỉ việc dùng 1 vật trang sức Hồ Ly là được.

– Tốt hơn nên dùng Hồ Ly làm từ đá quý. Chẳng hạn như Hồ Ly thạch anh trắng, Hồ Ly thạch anh hồng, Hồ Ly thạch anh đen hay Hồ Ly thạch anh vàng đều dùng rất hiệu nghiệm.

– Với những quý cô mà chồng đang có vợ nhí ở bên ngoài, nên dùng 1 Hắc Hồ Ly làm từ đá quý để ở cạnh giường ngủ hay nơi làm việc hay những nơi chồng thường tiếp xúc.

– Hồ Ly đen sẽ dần dần thu hồi Đào Hoa khí của người chồng và làm cho những người phụ nữ khác không thể tiếp cận chồng bạn.

Các bạn nên lưu ý, chỉ có Hắc Hồ Ly trong phong thủy mới phát huy được tính năng hấp thụ Đào Hoa rất mạnh, không nên sử dụng lầm lẫn mà phản tác dụng.

Các bạn cũng nhớ rằng lúc đeo Hồ Ly để tăng cường sự đào hoa. Không nên đặt Hắc Hồ Ly ở chỗ mình nằm ngủ, cùng 1 đồ vật, linh vật, tuy nhiên sử dụng đúng cách sẽ đem tới hiệu quả bất ngờ, tuy nhiên nếu dùng sai cách thì hậu quả khó lường.

 1. DÙNG HỒ LY TRONG LÀM ĂN – MUA BÁN

Ở phần công dụng của Hồ Ly ở phía trên. Những ai đang làm kinh doanh , chứng khoán hay BĐS rất phù hợp với Hồ Ly Thạch Anh Tóc do các tinh chất nổi bật của loại Đá này. Tuy nhiên để dùng vào mục tiêu làm ăn, mua bán thì chỉ Hồ Ly không là không đủ, do Hồ Ly không có tham vọng về Tiền của của mà Tỳ Hưu mới là linh vật có tham vọng và có khả năng về điều này. Vì thế, để dùng Hồ Ly 1 cách tốt nhất trong lĩnh vực này, Glosbe khuyên các bạn nên dùng bộ hai Hồ Ly với Tỳ Hưu thạch anh tóc.

– Hồ Ly linh hoạt, khéo léo, hấp dẫn tình duyên, lôi kéo khách hàng.

– Tỳ hưu giải sát, trừ tà, thu nạp tiền tài rất mạnh.

– Lại được gia công từ Đá thạch anh tóc, hỗ trợ phù hợp từng hành mệnh.

 • MỘT VÀI LƯU Ý KHI DÙNG HỒ LY PHONG THUỶ

– Hồ Ly phong thủy dùng như 1 linh vật phong thủy không cần tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc.

– Dùng Hồ Ly phong thủy là dùng tính chất mà không phải dụng tính mạng vì thế Hồ Ly dùng trong phong thủy không quan trọng số đuôi.

– Nên xác định kỹ mục tiêu sử dụng Hồ Ly: Đẩy mạnh sự nghiệp, tăng cường đào hoa hoặc giảm tính đào hoa để chọn lựa thích hợp tránh gây tác dụng ngược lại.

– Chỉ khi được làm từ đá thiên nhiên thì các vật phẩm phong thủy mới phát huy công dụng mạnh nhất và Hồ Ly phong thủy cũng không ngoại lệ. Những loại Hồ Ly làm từ kim loại quý chỉ mang tính chất trang sức chứ không mang tính phong thủy.

– Cần chú ý để lựa chọn Hồ Ly Phog thủy bằng đá tự nhiên, tránh mua nhầm hàng dỏm, chất lượng thấp, Hồ Ly nhựa hay Hồ Ly thủy tinh của Trung Quốc.

– Lúc sử dụng bất kỳ 1 vật gì liên quan tới phong thủy bạn cần tìm 1 chuyên gia phong thủy, có kiến thức sâu rộng để tư vấn.

Bên trên là 1 vài kiến thức mà Glosbe chia sẻ tới các bạn ( tổng hợp từ những cổ thư về linh vật phong thủy, được những Đại sứ phong thủy viết ra). Mọi thắc mắc xin để lại lời nhắn, Glosbe sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

sưu tầm

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541