5 ĐIỀU VỀ LỘ BÀNG THỔ (1990 – 1991)

Ngày đăng: 26/07/2018
Lượt xem: 2764
Tính cách tạo nên số phận hoặc ngược lại, số mệnh như vậy nên đã hun đúc tạo nên những tính cách đặc trưng và biểu hiện như vậy, và Lộ Bàng Thổ cũng không ngoại lệ.

Lộ Bàng Thổ - đất đường lộ, hay còn gọi là đất ven đường. “Canh Ngọ Tân Mùi, mộc trong Mùi sinh Hỏa của Ngọ. Hỏa vượng tạo hình cho Thổ, Thổ mới sinh chưa đủ sức nuôi dưỡng vạn vật nên được gọi là Lộ Bàng Thổ.”

Tính cách

Lộ Bàng Thổ không sợ Mộc, vì thông thường cây không thể mọc giữ cái quan. Đây là mệnh Thổ được xem là yếu nhất trong các mệnh Thổ, vì đất mới sinh, lại ở ven đường nên không dưỡng được Mộc, cũng không phá được Thủy, vì vậy àm cuộc sống của người Lộ Bàng Thổ thường khó hơn so với người bình thường. Những người này số phận thường phải bôn ba mới đạt được thành quả. Đất ở đâu cũng có, họ đi được bao xa là chân mình, tức là tài năng của họ nhiều, thông minh của họ lắm, mỗi ngành nghề mỗi lĩnh vực đều có sự hiểu biết sơ qua. Chỉ tiếc rằng tính Thổ trong họ không vượng nên thiếu cái sự bền chí, khuyết cái sự ổn định khiến cho họ lười và mau chán, đây là điểm yếu chí tử của những người Lộ Bàng Thổ. Chỉ cần khắc phục được điều này thành công sẽ đến.

Trong các mối quan hệ xã hội

Tính thổ trong Lộ Bàng Thổ yếu, sự hiện diện của đất ven đường thì lại nhiều. Nó đại diện cho người Lộ Bàng Thổ hay cảm thấy cuộc sống xung quanh không được như ý, trống rỗng, nhạt nhẽo và vô vị. Nó thể hiện cho những người Lộ Bàng Thổ thường là những người giao tiếp rộng, vui vẻ dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay toan tính người khác. Tuy nhiên họ lại hay cả tin, các mối quan hệ thường bè nhiều hơn bạn.

Mặt Hồ Ly Đá Đào Hoa

Tình yêu

Lộ Bàng Thổ là những người thực tế, trong suy nghĩ của họ không mang giấc mơ “1 túp lều tranh 2 quả tim vàng” nhưng họ cũng không phải người quá thực dụng, họ cũng không yêu vì tiền.

Với họ thì chỉ cần một người có tài, chí tiến thủ, chung thủy và có sự ổn định là đủ cho một cuộc tình đẹp.

Chinh phục một người Lộ Bàng Thổ nói dễ không dễ, nói khó cũng không khó. Họ thích nói chuyện với những người hiểu biết, có chút cá tính, có chút vui vẻ bông đùa. Càng nói chuyện hay họ càng bị cuốn hút, càng cuốn hút thì họ càng yêu. Khi yêu Lộ Bàng Thổ sẽ sống có trách nhiệm hơn, nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn, những khuyết điểm của họ sẽ dần biến mất, nếu được người yêu dẫn dắt họ sẽ càng đi xa hơn.

Công việc và sự nghiệp

Tính cách tạo nên số phận hoặc ngược lại, số mệnh như vậy nên đã hun đúc tạo nên những tính cách đặc trưng và biểu hiện như vậy, và Lộ Bàng Thổ cũng không ngoại lệ.

Vì tính cách cả thèm chóng chán, thông thường người Lộ Bàng Thổ có đặc điểm không thích bất kì công việc nào họ làm. Tuy vậy, vì tài năng họ luôn có sẵn, kiến thức rộng, nên họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Khuyết điểm

Những người Lộ Bàng Thổ thiếu sự kiên trì và nhẫn nại nên hay bỏ qua cơ hội trong cuộc sống. Họ hơi lập dị và khó khống chế được cảm xúc, luôn thấy mọi thứ xung quanh tẻ nhạt. Tiềm năng con người họ lớn nhưng dễ nản khi công việc không thuận, nên thường họ chỉ phát huy được 6/10 khả năng.

Để người Lộ Bàng Thổ luôn gặp tài vận và may mắn, họ nên chọn những vật dụng, trang phục, phụ kiện có màu sắc tương sinh cho mệnh Thổ: màu đỏ, hồng, tím và màu tương hợp mệnh thổ: vàng, nâu đất.

Hy vọng những ai tuổi 1990 – 1991 đã hiểu hơn về Lộ Bàng Thổ - cung mệnh của mình, hiểu hơn về tiềm năng của bản thân để vững tin hơn trong sự nghiệp sắp tới.

Xem thêm: Người mệnh Thổ nên chọn màu sắc và đá phong thủy nào thích hợp để rước lộc cầu tài?

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541