6 quà tặng phong thủy ý nghĩa và phù hợp với người phụ nữ bạn yêu thương

Ngày đăng: 20/10/2018
Lượt xem: 2420
Trên đây là gợi ý về 6 món quà ý nghĩa mà các chàng trai có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình. Sự chân thành đến từ những điều bình dị, không cần quá hoa mỹ, cầu kỳ.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đến rồi, các bạn nam đã nghĩ ra món quà nào ý nghĩa và phù hợp với người phụ nữ mình yêu thương chưa nhỉ? Nếu chưa thì dưới đây sẽ là 6 gợi ý về món quà các chàng có thể chọn để tặng người phụ nữ mà mình thương yêu nhé.

Hoa mẫu đơn:

Nếu như hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu thì Mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp và sự trường tồn vĩnh cửu.

Đối với phụ nữ, dù thế nào cũng rất thích được tôn vinh nhan sắc. Nhan sắc ở đây có thể là ngoại hình mà đó cũng có thể là vẻ đẹp tâm hồn. Nếu bạn tặng nàng 1 bông hoa mẫu đơn, rất khó người phụ nữ nào có thể từ chối vì điều đó ngụ ý rằng “em là người đẹp nhất”

Chính vì thể mẫu đơn thường xuyên là sản phẩm cháy hàng khi nhắc tới quà tặng cho phụ nữ.

Bông Tai Hoa Mẫu Đơn Ruby

 Tỳ hưu:

Linh vật số 1 về cầu & giữ gìn tài lộc. Nếu người phụ nữ của bạn thuộc tuýp người phụ nữ độc lập, đang có kinh doanh riêng hoặc cần làm chủ về tiền tài, hay cô ấy là “tay hòm chìa khoá” trong gia đình thì món quà mang tính “thực tế” này hẳn sẽ hợp ý nàng!

Nàng sẽ hiểu là chàng nghĩ cho nàng nhiều biết bao nhiêu.

Vòng Tay Tỳ Hưu Ruby Chỉ Đỏ

Nhện:

Linh vật duy nhất tốt cho cô ấy cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Nếu mới thương nhau, tặng hồ ly có vẻ chưa tinh tế lắm thì “nhện” là lựa chọn số 1. Cô ấy sẽ hiểu được rằng bạn mong muốn công việc của cô ấy sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều thuận lợi & giúp tình cảm 2 bạn gắn kết mãnh liệt hơn. Khi nhận món quà này nghĩa là cô ấy đã bật “đèn xanh” cho bạn rồi đó.

Nhện Phong Thủy Thạch Anh Trắng

Hồ ly:

Nếu nhện là linh vật nên tặng khi 2 bạn mới chỉ thương nhau, thì Hồ ly là linh vật số 1 bạn nên dành tặng khi 2 bạn đã thực sự hiểu nhau.

Dành tặng cô ấy nếu bạn là 1 người đàn ông tự tin, tin chắc rằng muốn gắn kết với cô ấy mãi mãi. Hồ ly thông minh xinh đẹp, ko chỉ giúp người phụ nữ của bạn thêm phần quyến rũ, mà còn giúp cho cô ấy thêm phần khéo léo hơn trong giao tiếp.

Đã qua rồi thời chọn vợ chỉ chọn người phụ nữ miệng nhỏ (không được có tiếng nói). Phụ nữ hiện đại rất cần có tiếng nói và cần can đảm thể hiện tiếng nói của mình. Những người phụ nữ hiện đại có khả năng giao tiếp và cần khẳng định chỗ đứng của mình trong xã hội, nên nếu muốn giúp cô ấy tự tin mạnh mẽ hơn b có thể lưu tâm lựa Cửu Vĩ Hồ nhé.

Lắc Tay Hồ Ly Ruby 1

Vòng cẩm thạch:

Là món quà số 1 dành tặng mẹ. Người vẫn luôn âm thầm yêu thương và dành tình cảm cho mình nhưng không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Cẩm thạch là loại đá giúp kéo dài tuổi thanh xuân, tăng cường sức mạnh cho luân xa số 5, là món quà ý nghĩa khi những người con muốn dành tặng mẹ thể hiện tình yêu thương trọn vẹn của mình dành cho đấng sinh thành.

Phật quan âm:

Chúng ta đều biết Phật Bà quan âm là biểu tượng của điềm lành, hóa hung khí, đem lại bình an.

Dành tặng Mẹ Phật Bà Quan là bạn mong muốn dành tặng mẹ những điều tốt đẹp nhất. Cũng như bạn mong muốn tình cảm mẹ con được gắn kết hơn.

Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Đá Cẩm Thạch 2

Trên đây là gợi ý về 6 món quà ý nghĩa mà các chàng trai có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình. Sự chân thành đến từ những điều bình dị, không cần quá hoa mỹ, cầu kỳ. Chỉ cần bạn thật lòng thì người phụ nữ của bạn sẽ cảm nhận được ngay.

Hy vọng bạn sẽ chọn được một món quà và mang lại niềm vui với người phụ nữ bạn yêu thương.

 Xem thêm:

>>>Mách chị em cách lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp  

>>>Những điều cần biết khi chọn tỳ hưu

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541