Amazonite – Viên Ngọc Amazon Dành Cho Mệnh Thủy Và Mệnh Mộc

Ngày đăng: 23/03/2018
Lượt xem: 1974
Về phong thủy học thì đeo vòng tay đá Amazonite sẽ giúp tăng cường khả năng giao tiếp của con người, loại bỏ sự sợ hãi, giúp con người thêm tự tin, vượt qua chính mình để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

 

Đá Amazonite hay còn gọi là ngọc Amazone là viên đá hình thành trong tinh thể lăng trụ , có màu sắc đặc trưng là màu xanh ngọc giống màu của vùng biển nước sâu. Đá Amazonite tượng trưng cho sự chân thật, mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng, là hình ảnh đại diện cho những nữ chiến binh vùng Amazone huyền thoại.

Đá Amazonite được sử dụng để làm đồ trang sức và dạng trang sức hạt từ những thời kỳ sơ khai khi con người mới khám phá phát hiện ra Amazonite đó là vào  thời kỳ đầu của các nền văn hóa Lưỡng Hà. Nổi tiếng ở Ấn Độ, Ai Cập, Sudan và Lưỡng Hà, Amazonite là một loại đá bùa phổ biến và từng được sử dụng như vật liệu trang trí cho những tòa nhà mặt tiền. Ngoài ra Amazonite được chạm khắc và cắt thành viên cho các lăng mộ mộ ở Ai Cập, Book of the Dead, và một vòng đá Amazonite đã được tìm thấy trong kho báu của Tutankhamun - Thượng Tế Do Thái. Amazonite được cho là viên đá thứ ba trong ngực của Thượng Tế Do Thái.

Đá Amazonite được sử dụng như đồ trang sức của người Columbus ở Nam và Trung Mỹ, và Amazonite còn được coi là đá bảo hộ của người Amazon trong truyền thuyết, với truyền thuyết là một bộ lạc của các chiến binh nữ trong thế kỷ thứ X trước công nguyên. Họ cũng sử dụng Amazonit trong y học để chữa lành vết thương và bệnh tật của tất cả các loại. Đá Amazonite được đặt tên cho dòng sông Amazon ở Brazil và các khu rừng tươi tốt xung quanh Amazonite nơi gốc "đá xanh" được phát hiện. Hiện nay, khu vực này vẫn là khu vực chính cung cấp loại đá này trên toàn thế giới.

Hình thành: Đá Amazonite hình thành trong các mạch pegmatit và trong đá magma xâm nhập.

Phân bố chính: Brazil, Nga, Ai Cập, Ấn Độ, Mông Cổ.

Phân bố tại Việt Nam: mỏ Lục Yên, Yên Bái.

Công dụng của vòng tay đá Amazonite

Về phong thủy học thì đeo vòng tay đá Amazonite sẽ giúp tăng cường khả năng giao tiếp của con người, loại bỏ sự sợ hãi, giúp con người thêm tự tin, vượt qua chính mình để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

Đá Amazonite mang màu xanh lam tuyệt đẹp, viên đá này thể hiện sự chân thật và tán dương. Vòng tay đá Amazonite toát ra nguồn năng lượng dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Màu sắc nhẹ nhàng đến từ những viên đá Amazonite mang đến cảm giác thư thái, cân bằng cảm xúc giúp các cặp đôi gắn bó với nhau hơn, hỗ trợ tích cực trong con đường tình duyên, giữ gìn hạnh phúc gia đình cho người đeo.

Đá Amazonite đối với thể chất có khả năng chữa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Tác động đến hệ tim mạch, theo tư liệu y học hiện đại thì bột Amazonite có khả năng kìm hãm sự sinh trưởng của tế bào ung thư. Ngoài ra Amazonite giúp cho màu da trở nên tươi trẻ và đẹp hơn.

Tham khảo trang sức phong thủy tại đây.

Liên hệ Hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhé!

Xem bài viết Màu Sắc Và Loại Đá Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541