Bí ẩn trong trang sức phong thủy bạn nên biết

Ngày đăng: 06/10/2018
Lượt xem: 2077
Hiện trang sức bạc hay được đính đá quý vẫn là thứ trang sức được nhiều rất nhiều người ưa chuộng và thường mang bên mình. Họ tin tưởng rằng, ngoài vẻ đẹp lung linh thì đá quý còn tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng tích cực và sẽ mang lại cho họ may mắn.

Người xưa có câu “Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy” khi nói về sự thành đạt của một người nào đó. Ngày nay phong thủy cũng được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực trang sức làm đẹp. Ngày xưa phong thủy trong thiết kế trang sức được các giai cấp quý tộc, vua chúa sử dụng với mong muốn thay đổi vận may, thu hút tài lộc và thịnh vượng.

Người ta cho rằng khi đeo trang sức cũng rất phù hợp với bản mệnh, với màu sắc ngũ hành sẽ đem lại nhiều tốt lành, hưng vượng và may mắn. Còn ngược lại sẽ gặp toàn những điều không may mắn và xui xẻo. Do đó mà nhiều người sẵn sàng chi ra số tiền lớn để “săn” những viên đá quý phù hợp với mình.

 Đá Thạch Anh Dâu thiên nhiên

Trong ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ) thường tồn tại thứ quy luật tương sinh – tương khắc. Mỗi hành thì đều có màu sắc vô cùng tượng trưng riêng.

Cụ thể đó là

Hành kim (kim loại) bao gồm: trắng, ghi, xám.

Hành mộc (cây cỏ): xanh lá cây.

Hành thủy (nước): màu xanh biển, màu đen.

Hành hỏa (lửa): màu đỏ, màu tím.

Hành thổ (đất): màu nâu, màu vàng, cam.

“Linh hồn” dành cho những thiết kế trang sức phong thủy là các loại đá quý phải hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng được khai thác trực tiếp từ lòng đất sau khi trải qua quá trình hình thành từ nhiều thế kỷ. Nếu bạn muốn đeo trang sức phù hợp phong thủy có tác động theo hương tích cực thì nên dùng những loại đá quý có màu sắc phù hợp với bản mệnh, theo quy luật tương sinh hoặc tương hợp, và tránh hoàn toàn những màu tương khắc. 

 Bông Tai Đá Thiên Nhiên 2

Ngoài các lĩnh vực kinh doanh trang sức bạc cao cấp, trang sức thiết kế. Tại Glosbe Jewelry cũng sẽ là địa điểm cung cấp trang sức uy tín,  tin cậy cho những người có sở thích và đam mê sưu tầm trang sức đá phong thủy.

Bông Tai Thạch Anh Tóc Xanh

Hiện trang sức bạc hay được đính đá quý vẫn là thứ trang sức được nhiều rất nhiều người ưa chuộng và thường mang bên mình. Họ tin tưởng rằng, ngoài vẻ đẹp lung linh thì đá quý còn tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng tích cực và sẽ mang lại cho họ may mắn. Tuy nhiên, cũng tùy theo tính chất từng loại đá, chúng còn mang những nét ảnh hưởng khác nhau tới tinh thần và trạng thái sức khỏe con người. “Khoa học cũng chứng minh rất nhiều những tác dụng chữa bệnh của một số những loại đá quý và đã có nơi áp dụng thành công đá quý trong chữa bệnh. Một số người vì sở thích, vì niềm tin và có điều kiện sưu tập trang sức phong thủy góp phần thay đổi từng năm, thậm chí từng tháng” – Một chuyên gia đá quý cho biết thêm.

Xem thêm

>>> Thạch Anh Tóc Vàng, sắc màu của sự may mắn và tài lộc

>>> Công dụng thanh lăn mặt bằng đá thạch anh Jade roller

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541