Các tuổi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2019

Ngày đăng: 02/11/2018
Lượt xem: 2485
Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, thế nên màu sắc phong thủy thì sao này sẽ hợp với những màu thuộc hành Thổ (tương sinh) và Kim (tương hỗ). Đồng thời Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa (tương khắc) và Thủy (sinh xuất)

Sao Thái Bạch là một trong sao xấu nhất trong 9 sao chiếu mệnh. Người xưa có câu Thái Bạch "quét sạch" cửa nhà.

Sao Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp, dễ mắc các bệnh về nội tạng.

Nên với những người bị sao Thái Bạch năm 2019 chiếu mệnh cần phải thận trọng. Không nên đầu tư kinh doanh, không nên đi chơi xa, và tránh các tranh cãi, thị phi, đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại. Nếu các bạn có ý định làm nhà cũng là điều không nên, bởi có thể sẽ gặp họa, gặp hạn rất nặng.

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Aquamarine 1

Các tuổi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2019 (Tuổi Âm lịch)

Nam giới: 1962, 1998, 1953, 1989, 1980, 1971.

Nữ giới: 1949, 1985, 1976, 1967, 2003, 1958, 1994.

Vòng Tay Bạc Đá Aquamarine

ĐẶC ĐIỂM NĂM HẠN SAO THÁI BẠCH:

Gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me
Làm ăn không phát chịu nhiều thua lỗ, tốn tiền hao của vào những điều không nên. Đề phòng quan sự, thường rơi vào tháng 2, 5, 8 âm lịch
Cần giữ gìn trong buôn bán bởi dễ bị tiểu nhân phá phách. 
Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức khỏe suy giảm. Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. 
Ngoài ra việc đi lại cũng phải cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp tai nạn giao thông nặng nên hạn chế đi xa.
Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án
Nên cố gắng tu tâm dưỡng tánh, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm nhiều việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện... sẽ giúp bạn giảm hạn xấu phần nào.

Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, thế nên màu sắc phong thủy thì sao này sẽ hợp với những màu thuộc hành Thổ (tương sinh) và Kim (tương hỗ). Đồng thời Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa (tương khắc) và Thủy (sinh xuất).

Vòng Tay Phong Thủy Sapphire 1 - Kyanite

Do đó, những ai gặp phải sao Thái bạch nên dùng những màu sắc thuộc hành Thủy để tiết chế và làm giảm mức độ ảnh hưởng của sao đến vận mệnh của mình trong năm. Chúng ta có thể tham khảo một số dòng sản phẩm mà người gặp Sao Thái Bạch có thể sử dụng nhé: Aquamarine, thạch anh tóc đen, kyanite, mắt hổ xanh đen, black sunstone, amazonite, lapiz lupiz, ioite, thạch anh khói, topaz, tourmaline, bạch ngọc, ngọc bích, cẩm thạch,

Chúc những cho cả nhà vượt hạn bình an cùng với những sản phẩm của Glosbe Jewelry nhé!

Nguồn: internet

Xem thêm

>>> Chọn vòng tay thạch anh tóc nâu đỏ mạnh mẽ dành cho người mệnh Thổ và mệnh Kim

>>> Phát hiện viên ngọc lục bảo khổng lồ trị giá 2,5 triệu đô la

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541