Cách để lúc nào cũng may mắn về tình duyên

Ngày đăng: 10/10/2018
Lượt xem: 2388
Cần lưu ý, nên chọn Hồ ly tạc từ đá tự nhiên, được hình thành trong lòng đất từ hàng trăm triệu năm trước, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời.

Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, tình yêu và hạnh phúc gia đình. Hồ ly rất thích hợp cho những bạn đang có mong muốn cầu phúc chuyện tình cảm. Ngoài ra hồ ly còn xua đuổi đi những tà khí ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa.

Không phải tự nhiên mà dạo này trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn chị em lại rộn ràng bàn tán về hồ ly như một vật phong thủy để giữ chồng, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách thì hồ ly sẽ mang tác dụng ngược với người đeo. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo Hồ ly phong thủy.

Lắc Tay Hồ Ly Ruby

Nên chọn chất liệu gì để tạc hồ ly?

Đá nào cũng được. Tùy theo mệnh mà sử dụng đúng đá phù hợp, ví dụ bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đeo Hồ ly Ruby, Hồ ly Thạch anh tím, Hồ ly Thạch anh hồng, Hồ ly Cẩm thạch.

Cần lưu ý, nên chọn Hồ ly tạc từ đá tự nhiên, được hình thành trong lòng đất từ hàng trăm triệu năm trước, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời. Khi đeo trên người mới phát huy hết tác dụng phong thủy của đá. Giúp thu hút "nhân duyên tốt lành".

Hồ ly dáng nào là chuẩn nhất?

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều kiểu dáng hồ ly khác nhau, thật sự thì khi lựa chọn bạn chỉ cần chú ý đến 3 điểm chính của hồ ly: SỐ ĐUÔI, ÁNH MẮT, MŨI.

SỐ ĐUÔI: Cần đếm thật kỹ số đuôi của Hồ ly để sở hữu năng lượng đạt cảnh giới cao nhất của Cửu vĩ thiên hồ. Đại đa số hàng Trung Quốc sẽ chỉ tạc qua loa tầm 3 đến 6 đuôi tượng trưng. Do đó chẳng những đeo không có tác dụng mà còn rước họa vào thân vì Hồ ly không đủ số đuôi năng lực rất yếu.

ÁNH MẮT SẮC SẢO: toát lên được sự tinh ranh, khôn khéo của loài vật này.

MŨI NHỌN: khi cầm hồ ly lựa bạn nên xem mũi có nhọn thành hình tam giác hay không, đây là đặc điểm dễ nhận biết của hồ ly.

Hồ Ly Aquamarine Bọc Bạc

Chọn màu sắc Hồ Ly hợp mệnh

Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Ai nên đeo Hồ Ly

Bất kể là nam hay nữ đều có thể đeo Hồ ly nhưng nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn một chút. Những bạn đang độc thân đeo vào để năng lực hồ ly giúp bạn tìm được ý chung nhân của đời mình, đưa bạn thoát "kiếp FA" một cách không thể hoàn hảo hơn.

Nhiều bạn thắc mắc kêu em không ế, có gia đình rồi thì còn cần đeo Hồ ly nữa không? Câu trả lời là có. Ngoài kia chẳng biết có bao nhiêu người đang rình rập kéo chồng mình đi thì tốt nhất nên áp dụng biện pháp “Giữ chồng như không giữ” này.

Chỉ có trẻ em và người già thì không nên đeo vì trẻ em thì nên tập trung vào học hành (có thể sử dụng linh vật Ve sầu giúp gia tăng chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ), còn người già thì chú trọng sức khỏe là tốt nhất (đeo các vòng tay phong thủy, ví dụ như vòng Cẩm thạch hợp đa mệnh).

Mặt Hồ Ly Đá Đào Hoa

Những kiểu trang sức thiết kế cùng Hồ Ly

- Mặt dây chuyền
- Lắc tay
- Nhẫn

Xem thêm

>>>Thạch Anh Tóc Vàng, sắc màu của sự may mắn và tài lộc

>>> Tìm hiểu Hồ Ly Tourmaline đen quyền lực

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541