CÁCH DÙNG ĐÁ PHONG THUỶ ĐỂ THAY ĐỔI VẬN KHÍ VÀ LÀN DA CỦA BẠN

Ngày đăng: 04/12/2018
Lượt xem: 2060
Ở các nước Á đông, việc dùng đá phong thuỷ để thay đổi vận khí là điều không còn gì xa lạ. Thế nhưng, bạn có biết rằng chúng cũng có tác dụng cho việc chăm sóc da?

Trong mùa thời trang vừa diễn ra tháng trước, Mary-Kate và Ashley Olsen đã mang đến một điều rất khác biệt cho dàn khác mời trong show diễn The Row: đó chính là đá quý. Nhờ đó, đá quý đã phần nào trở thành một trào lưu trong thế giới thời trang. Tuy đã được dùng nhiều trong mẫu đồ trang sức, giờ đây, đá quý vẫn tiếp tục tạo nên tầm ảnh hưởng sâu rộng, khi được sử dụng nhiều trong đa dạng lĩnh vực, từ thời trang, làm đẹp cho đến cả nội thất.

Đá quý, hay là đá phong thuỷ, tuy tạo nên cảm giác có đôi phần huyền bí, song trong thế giới số hóa này, chúng thật sự hấp dẫn vì đã đưa con người vào hành trình tâm linh. Cũng giống như các lớp học thiền và yoga đang bùng nổ khắp nơi, việc sử dụng đá quý mang tính chất phong thuỷ ngày càng được ưa chuộng, để cải thiẹn cơ thể, giúp chuyển hoá các năng lượng tiêu cực thành những điều tích cực.

Đá phong thuỷ có tác dụng thế nào?

Mỗi loại đá quý được tạo thành từ các nguyên tử và phân tử luôn thay đổi luân phiên, cho phép chúng toả ra năng lượng. Các nhà trị liệu đá quý (vâng, những người như thế vẫn thực sự tồn tại) tin tưởng rằng những rung động tích cực có thể tiếp xúc với năng lượng của con người và do đó tạo ra sự hài hòa và hạnh phúc. Albert Einstein đã bị thuyết phục rằng cơ thể được bao quanh bởi năng lượng. Một trường ổn định của một viên đá quý có thể giúp cân bằng và thậm chí điều chỉnh các năng lượng xấu như buồn nản, ốm đau hoặc là cảm xúc buồn.

Cũng không phải ngẫu nhiên mà nhiều ngôi sao giải trí luôn mang theo bên mình một viên đá may mắn. Không đơn thuần là món đồ trang sức; các viên đá quý này còn được lựa chọn tuỳ theo tâm trạng của họ. Song, điều này không phải không có cơ sở khoa học. Ví dụ, đá thạch anh không chỉ được sử dụng trong công nghệ do rung động của nó trong siêu âm, sonar và công nghệ vệ tinh, mà còn dùng trong các loại chip máy tính, màn hình hiển thị kỹ thuật số và đồng hồ. Ruby, ngọc bích hay là đá garnet đóng vai trò là chất dẫn năng lượng trong laser.

Loại đá nào sẽ phù hợp với bạn?

Hiện nay, có rất nhiều loại đá, và mỗi loại được sử dụng cho mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi bạn không cần phải cân nhắc quá nhiều khi chọn một loại đá: hãy ưu tiên cho những viên đá nào khiến bạn bị thu hút. Kristin Petrovich, người sáng lập của Själ Skincare, khuyên rằng: “Chính viên đá sẽ tự tìm đến bạn. Hãy chỉ mua những viên mà bạn thấy hấp dẫn ngay lần đầu chạm mắt.”

Sử dụng đá phong thuỷ ra sao?

Có rất nhiều cách để bạn có thể kết hợp các loại đá phong thuỷ vào đời sống của bạn. Ví dụ như Victoria Beckham sẽ luôn luôn mang theo thạch anh hồng trong túi xách của cô. Viên đá này được sử dụng như liệu pháp để tăng cường tập trung trong những lúc căng thẳng.

Một số những người khác lại thích đặt viên đá phong thuỷ hay nhiều nơi trong nhà; hoặc thậm chí sẽ đưa cả nguồn năng lượng tích cực vào nước uống của họ. Điều này cũng có thể được sử dụng cho việc chăm sóc da; khi đổ đầy nước lên một chút đá nhỏ và xịt nó lên da để giúp da tươi mới.

Bên cạnh đó, việc massage với đá cũng luôn luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời; khi truyền đi năng lượng lúc tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Đây cũng chính là điều đã lý giải vì sao việc massage với đá có thể tạo cảm giác thư giãn và thoải mái đến vậy.

Sử dụng đá phong thuỷ để gia tăng hiệu quả trong việc làm đẹp da

Với những sự tiến bộ không ngừng trong công nghiệp mỹ phẩm; ngày càng nhiều các sản phẩm làm đẹp được tích hợp hiệu quả từ các loại đá quý. Ví dụ, các con lăn có thể được sử dụng trên mặt để tăng lưu thông máu. Muối tắm, vốn chứa rất nhiều tinh thể nhỏ, cũng giúp thải độc da với hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra, đá phong thuỷ cũng có thể được dùng trong việc chăm sóc da trực tiếp. Các nhãn hiệu mỹ phẩm như Kita và Själ đều mang đến các hiệu quả của đá đến cho da. Ví dụ như Kita cung cấp năm serum, tất cả dựa trên một yếu tố khác nhau. Cẩm thạch giúp làm sạch cho da; ruby giúp làm đầy năng lượng; và đá mặt trăng khiến da thêm mịn màng.

theo : Harper’sBazaarVina

Xem thêm

>>>Truyền thuyết Thiềm Thừ - Linh vật vượng tài, hóa sát

>>> ĐỌC KỸ BÀI NÀY TRƯỚC KHI DÙNG TỲ HƯU, NẾU KHÔNG MUỐN THOÁT LỘC! 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541