CẦN GÌ Ở MỘT CHIẾC VÒNG ĐÁ PHONG THỦY

Ngày đăng: 27/11/2018
Lượt xem: 1947
Hãy nhớ phong thủy là dùng để đem cho bạn một chữ “tâm” – là đem đến cho bạn những bình an trong tâm của bạn, chứ không phải dùng để rồi dựa vào nó để chờ đợi sư ảo tưởng, hư không.

Vòng đeo tay phong thủy được rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng, vì nó được làm từ đá thiên nhiên đem đến những năng lượng thiên nhiết tốt cho người sử dụng. Chúng mang những ý nghĩa hết sức quan trọng về cả tâm linh và phong thủy khi chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào có thể mang đến sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc cho người đeo. Vậy khi chọn cho mình vòng phong thủy thì cần chọn lựa những gì?

CẦN CHỌN ĐÁ TỪ THIÊN NHIÊN
Đá thiên nhiên được chọn làm vật phong thủy hộ mệnh vì bản thân nó chứa đựng 1 nguồn năng lượng, từ trường cực mạnh, có thể mang đến vượng khí tốt lành cho người đeo. Một số phương diện có thể cải thiên khi đeo đá phong thủy là sức-khỏe, tài-lộc, sự-nghiệp, tình-duyên.
Và Glosbe Jewelry tự hào luôn đem đến cho khách hàng những vật phẩm phong thủy đến từ đá thiên nhiên và luôn có kiểm định

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ

CẦN CHỌN ĐÁ HỢP MỆNH 
Chọn đá hợp mệnh giúp con người cân bằng ngũ hành cơ thể (như bổ sung thuốc bổ) và cân bằng mối quan hệ của con người với môi trường sống. Từ đó mới có thể đổi vận, tăng vượng khí.
Do đó, dùng phong thủy thì phải lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình, lựa chọn đúng màu mệnh sẽ giúp bạn phát huy công dụng của đá phong thủy mang lại. Mỗi mệnh có màu sắc đại diện riêng cho mệnh đó:
Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.

Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Vòng Tay Phong Thủy Sapphire 1 - Kyanite

CẦN CÓ LÒNG TIN VÀO VIÊN ĐÁ BẠN CHỌN
Đã lựa chọn tìm đến Phong thủy thì bạn phải Tin tưởng - đó là nguyên tắc đầu tiên khi mang đá. Đã dùng thì phải tin, không tin thì đừng dùng!

Đá mang trong mình nguồn năng lượng qua hàng ngàn thế kỷ, chỉ cần một viên đá quý nhỏ cũng mang lại nhiều thay đổi. Hãy đặt niềm tin vào đá, thường xuyên tâm sự để năng lượng của đá và bạn được giao hòa. Người ta gọi là sức mạnh Niềm Tin - là nơi Tâm linh của bạn được tìm về. Dùng phong thủy không phải la mù quáng tin vào sự thần thánh hóa của đá, mà là Tâm của chính bản thân mình, khi Tâm an thì mọi chuyện sẽ đền một cách an nhiên.

Hãy nhớ phong thủy là dùng để đem cho bạn một chữ “tâm” – là đem đến cho bạn những bình an trong tâm của bạn, chứ không phải dùng để rồi dựa vào nó để chờ đợi sư ảo tưởng, hư không.

Xem thêm

>>> Vì sao nên đeo đá mắt hổ

>>> Đá Đào Hoa - Cái tên nói lên công dụng

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541