Charm Bạc Phối Vòng Tay Đá Phong Thủy Và Ý Nghĩa Của Charm

Ngày đăng: 28/03/2018
Lượt xem: 2754
Những hạt Charm còn thể hiện cá tính riêng biệt của bạn thông qua việc lựa chọn những hạt Charm với hình dáng, kiểu cách, chất liệu khác nhau.

Những hạt Charm là điểm nhấn riêng tạo phong cách và cá nhân hóa cho chủ nhân của những chiếc vòng đá phong thủy. Mỗi hạt Charm là một câu chuyện khác nhau, vì thế, Charm được sử dụng như một cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Charm có rất nhiều hình dáng khác nhau.

Các hạt charm này thường được chế tác từ bạc 925 cao cấp hoặc vàng theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước tùy vào sở thích của người đeo với những đường nét chạm tinh xảo xung quanh. Charm để gắn vòng đá phong thủy đa dạng phong phú, có thể là hình tròn xoe với các họa tiết chạm khắc tinh xảo. Loại charm tòng teng hạt, charm này được chế tác có một khuyên tròn để lồng hoặc cặp vào vòng, hình trang trí lúc lắc ở phía bên dưới. Bên cạnh đó còn rất nhiều các hình thù khác như hình con cá, bông hoa, cỏ bốn lá, dreamcatcher, …. Hạt charm có muôn hình vạn trạng, kể cả những hình thù kỳ quái nhất, tùy theo trí tưởng tượng của người thiết kế.

Ý nghĩa của một số Charm bạn nên biết

Charm Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Mang theo charm phật di lạc bên người sẽ giúp mang đến may mắn, bình an giữ tâm thanh tịnh không bị vẩn khí xâm nhập.

Charm Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Mang theo charm phật bà quan âm bên người sẽ giúp hộ mệnh may mắn cho bạn và những người thân của mình.

Charm Mèo thần tài là linh vật phong thủy xuất phát từ Nhật bản, đây là chú mèo thiêng có khả năng dự đoán và thu hút những năng lượng tốt, khu trừ những tà ma.

Ngày nay tượng mèo thần tài được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng hộ kinh doanh. Đặt tượng mèo trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Mang charm bạc mèo thần tài bên người sẽ giúp mang đến may mắn, tăng cường khả năng ăn nói có duyên, giúp buôn bán thuận lợi, may mắn.

Charm bạc túi tiền may mắn thể hiện sự thịnh vượng trong đường tài chính, túi tiền căng tròn cho tiền về đầy túi, kinh doanh thuận lợi.

Những hạt Charm bạc thể hiện cá tính của người đeo.

Những hạt Charm còn thể hiện cá tính riêng biệt của bạn thông qua việc lựa chọn những hạt Charm với hình dáng, kiểu cách, chất liệu khác nhau.

Vòng theo Charm không giống với bất kỳ loại trang sức nào khác, đồng thời, chiếc vòng của mỗi người cũng không hề giống nhau, bởi nó được tạo nên từ những hạt Charm khác nhau theo sở thích của mỗi người. Cũng vì những lẽ đó mà vòng tay đá phong thủy phối Charm luôn được yêu thích.

Xem thêm trang sức phong thủy tại đây nhé!

_________________________________________

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541