Chọn Tỳ Hưu Đúng Cách Để Tránh Xui Xẻo Về Tiền Bạc

Ngày đăng: 14/01/2018
Lượt xem: 3087
Làm ăn ai cũng muốn phát đạt, tiền vào như nước, tiền ra như giọt cà phê, một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong kinh doanh là quản lý tiền bạc. Vậy tỳ hưu giúp các bạn giữ tiền như thế nào? Cùng Glosbe tìm hiểu nhé.

Tỳ Hưu chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có tác dụng hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Tỳ hưu rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn.

Tỳ Hưu Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi, Do đó tỳ hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp.

Tỳ hưu phải tạc bằng đá, ngọc tự nhiên thì mới quý. Vì các loại đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất, mang năng lượng phong thủy cao. Giúp gia chủ yên tâm làm ăn.

Tỳ hưu chỉ có một sừng, bẩm sinh không có hậu môn. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng giống như “thần giữ của”, “thần tài” nên được mọi người trang trí trong nhà biểu thị ý nghĩa cầu tài lộc.

Tại sao Tỳ Hưu tạc bằng các loại đá quý tự nhiên thì mới linh? Người Hồng Kông quan niệm rằng chữ Vương (王) có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc (玉), nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý 

Theo truyền thuyết kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. 

Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của Rồng không có con nào có được.

Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

Bạn có biết nên mua tỳ hưu làm từ đá nào?

Tỳ hưu đá nào cũng được. Tùy theo mệnh mà sử dụng đúng đá phù hợp, ví dụ bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đeo Tỳ Hưu thạch anh tím, Tỳ Hưu mã não đỏ, Tỳ Hưu thạch anh xanh, Tỳ Hưu thạch anh hồng.

Miễn là đừng đeo Tỳ Hưu đá rởm, đá rởm là các loại đá bột ép, đá làm từ nhựa. Thật kinh tởm khi bỏ ra vài trăm ngàn, thậm chí vài triệu đồng để sở hữu một cục nhựa. 

Cách chọn tỳ hưu đúng chuẩn.

Bạn nên kiếm mấy em tỳ hưu mông càng "to" càng tốt. Tỳ Hưu là loài vật thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Vì thế nên chọn mấy pé mông "NHỎ" thì sức hút rất yếu, không đáng kể. Tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền. 

Bạn mệnh gì chọ tỳ hưu hợp với mệnh đó.

Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.

Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.

Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.

Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

 

Những diều kiêng kỵ khi đeo tỳ hưu. 

Hạn chế đeo khi mang vào tolet vì nơi ấy có nhiều khí âm, ảnh hưởng rất xấu

Không đeo khi "quan hệ vợ chồng"

 

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tỳ hưu với mình nhất.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541