Chọn vòng tay thạch anh tóc nâu đỏ mạnh mẽ dành cho người mệnh Thổ và mệnh Kim

Ngày đăng: 26/10/2018
Lượt xem: 2269
Tại sao không chọn sắc nâu mạnh mẽ cho mình nào các chàng trai và cô gái mệnh Thổ ơi!

Không chỉ thu hút người dùng bởi sắc nâu đỏ huyền bí cũng như đem lại cho chị em sự sang trọng, quý phái hay cho cánh mày râu sự lịch lãm, cuốn hút, thì vòng đá thạch anh tóc nâu ẩn chứa trong mình những công dụng vô cùng bất ngờ.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ

Điểm nhấn mà người ta nhìn thấy ở loại vòng thạch anh tóc nâu chính là những hạt đá có tinh thể kim que nhìn giống như dạng sợi tóc. Chính những dạng sợi này tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho loại đá này vì đã trải qua hàng trăm triệu năm trong lòng đất. Việc các tinh thể tóc dài ngắn hay dày mỏng là sự sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Nhưng nhờ sự ngẫu nhiên ấy mà nó đã đem lại nhiều giá trị cho người sở hữu qua từng vè đẹp của viên đá.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ và Thạch Anh Tóc Vàng

Là một trong những loại vòng mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu. Từ đó giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc 

Giúp cải thiện được khả năng tự tin của người đeo. 

Có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời. tăng cường hệmiễn dịch trong môi trường độc hại hay những môi trường có năng lượng xấu.

Những ai muốn cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì đeo vòng thạch anh tóc nâu sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp hơn có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật nên mang đến cảm giác yên tâm cho người đeo.

Cho nên:
Người thuộc mệnh Thổ là những người nên đeo vòng thạch anh tóc nâu. Vì Thổ – Thổ là mối quan hệ tương hợp, “lưỡng Thổ hành Sơn” nên những người mệnh Thổ và đeo loại vòng thạch anh tóc nâu sẽ rất phù hợp.
Những người thuộc hành Kim là những người nên sử dụng. Bởi lẽ theo thuyết ngũ hành thì đó là mối quan hệ tương sinh Thổ sinh Kim do đó sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc cho mình.

 Xem thêm

>>> 6 quà tặng phong thủy ý nghĩa và phù hợp với người phụ nữ bạn yêu thương

>>> Những vật phẩm phong thủy giúp bạn giảm hạn, hỗ trợ để vượt qua tam tai

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541