Công dụng thanh lăn mặt bằng đá thạch anh Jade roller

Ngày đăng: 05/10/2018
Lượt xem: 3069
Jade Roller đã có lịch sử hơn cả ngàn năm rồi, được sử dụng ở Trung Hoa từ thế kỷ thứ 6 – 7, khi đó loại đá này được tin rằng có công dụng chữa trị và bảo vệ sức khỏe.

Tuy không phải là mới nhưng Jade Roller – thanh lanh mặt bằng đá thạch anh vẫn đang khiến cộng đồng làm đẹp xôn xao. Nhiều ngôi sao nổi tiếng từ makeup artist đến Instagram Story, bạn đều có thể thấy mọi người “mê mẩn” với dụng cụ làm đẹp được giới thiệu là sẽ detox làn da này.

Jade Roller đã có lịch sử hơn cả ngàn năm rồi, được sử dụng ở Trung Hoa từ thế kỷ thứ 6 – 7, khi đó loại đá này được tin rằng có công dụng chữa trị và bảo vệ sức khỏe.

Các thanh Jade Roller luôn có thành phần chính là đá thạch anh được gắn vào hai đầu và có thể xoay tròn. Thanh lăn có một đầu to một đầu nhỏ.

Jade Roller dùng để massage cho làn da và các cơ mặt được thư giãn. Da thường xuyên phải chịu căng thẳng và bị lão hóa, nếp nhăn, đặc biệt là ở vùng trán và quanh mắt. Dưới tác động massage và chuyển động nhẹ nhàng, hệ tuần hoàn sẽ được lưu thông tốt hơn, giúp da sắn chắc hơn.

Giúp lưu thông máu, giúp giảm vết nhăn, căng và tăng thêm sức sống. Se khít lỗ chân lông, giúp da sáng mịn. Kích thích khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da. Nâng cơ chống lão hóa. Thư giãn, giảm áp lực, stress.

Cách sử dụng: 

Đặt thanh lăn Jade Roller vào ngăn lạnh một thời gian để tăng hiệu quả làm mát và thư giãn.

Thoa serum cho vùng mắt hoặc mặt trước, nếu không phần đá thạch anh sẽ dính vào da bạn đấy.

Lăn nhẹ và massage để serum được thẩm thấu đều. Đừng quên lăn theo chiều hướng lên để cơ mặt được săn chắc hơn.

Một thanh Jade Roller chất lượng bằng đá thạch anh chất lượng cao sẽ là một món đầu tư cần cân nhắc. Không thể phủ nhận đây sẽ là một liệu pháp spa tại nhà đơn giản và giúp nâng cấp quy trình chăm sóc da hằng ngày.  

Xem thêm

>>> Lu Thống Thạch Anh Tóc Đen dành cho mệnh Mộc và mệnh Thủy

>>> Những điều về phong thủy nhà ở mà gia đình nào cũng cần phải biết

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541