Công Dụng Và Cách Chọn Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hợp Mệnh

Ngày đăng: 10/06/2018
Lượt xem: 2093
Vòng tay đá mắt hổ và viên đá mang lại may mắn tốt nhất cho các doanh nhân hoặc những người mới bước vào thế giới kinh doanh lần đầu tiên. Ngay cả khi bạn không phải là một doanh nhân, năng lượng từ đá có thể giúp mang lại may mắn và thành công đến cho bạn.

Đá mắt hổ - Tiger’s eye là một thành viên trong dòng họ thạch anh. Với cấu trúc Silicon Dioxide (SiO2) hình thành nên các dải phản quang (amiang) trên mặt đá tạo ra chuỗi hiệu ứng quang học. Đá mắt hổ có nhiều nhất dưới dạng màu vàng nâu do chứa nhiều hàm lượng oxit sắt. Nếu có hàm lượng sắt thấp sẽ chuyển màu lam hoặc màu đỏ đen.

Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ rất phù hợp với nam giới.

Công dụng của đá mắt hổ: 

Năng lượng của đá mắt hổ giúp chữa bệnh, giảm đau trong một số trường hợp.

Đá mắt hổ có thể giúp giải quyết xung đột tinh thần bằng cách tích hợp năng lượng trong não của bạn và làm cho bạn suy nghĩ rõ ràng hơn, làm sạch tắc nghẽn xoang và làm giảm các vấn đề về thị giác. Đá mắt hổ tác động trực tiếp đến luân xa 6 (luân xa thái dương), giúp đầu óc minh mẫn.

Ngoài ra đá mắt hổ đỏ tác động tốt đến luân xa vùng ngực. Đá mắt hổ xanh đen tác động đến luân xa cổ họng.

Trong phong thủy, đá mắt hổ viên đá tượng trưng cho may mắn và giàu có.

Vòng tay đá mắt hổ và viên đá mang lại may mắn tốt nhất cho các doanh nhân hoặc những người mới bước vào thế giới kinh doanh lần đầu tiên. Ngay cả khi bạn không phải là một doanh nhân, năng lượng từ đá có thể giúp mang lại may mắn và thành công đến cho bạn.

Mắt hổ mang đến sự tự tin giúp bạn thêm dũng khí tăng cường ý chí quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công.

Theo các nhà khoa học khi sử dụng món đồ trang sức đặc biệt là vòng tay đá mắt hổ. Khi lăn đều hột đá trên tay và vào vùng thái dương có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường. Giúp bạn dũng cảm, chấp thuận mọi khó khăn thử thách.

Ngoài ra mắt hổ còn là viên đá tâm linh giúp trừ tà, trừ ma quỷ rất tốt chỉ sau dòng đá mã não.

Mắt hổ được xem (đá thần) của người Ấn Độ. Đem lại cho họ sự tự kiểm soát, ý chí vượt qua mọi khó khăn đạt đến thành công.

Cách chọn vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh phong thủy: 

Vòng tay Đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu được làm từ đá mắt hổ vàng nâu là màu phổ biến nhất của dòng đá này, do chúng chứa nhiều hàm lượng oxít sắt. Trong phong thủy thì màu vàng nâu hợp với MỆNH KIM (tương sinh) và MỆNH THỔ (tương hợp).

Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu là biến thể ít gặp nhất thuộc dòng đá thạch anh mắt hổ. Chúng tác động đến luân xa vùng ngực. Mắt hổ đỏ nâu thuộc ngũ hành “Hỏa” phù hợp với người MỆNH THỔ (tương sinh) và MỆNH HỎA (tương hợp).

Vòng tay Đá mắt hổ xanh đen ( Thạch anh mắt chim ưng)

Hình thành nên màu xanh đen do đá chứa ít hàm lượng oxít sắt. Vòng tay đá mắt hổ xanh đen thường chứa nhiều tạp chất và có lai thêm màu vàng nâu. Vì vậy để tìm kiếm được một vòng tay đá với hiệu ánh mắt hổ xanh hay còn gọi mà mắt chim ưng cũng rất ít gặp trên thị trường. Chúng tác động đến luân xa cổ họng. Vòng tay đá mắt hổ xanh thuộc ngũ hành “Thủy” phù hợp với người MỆNH MỘC (tương sinh) và MỆNH THỦY (tương hợp).

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541