Đá Đào Hoa - Cái tên nói lên công dụng

Ngày đăng: 24/11/2018
Lượt xem: 1848
Đá Đào Hoa - viên đá biểu trưng cho tình duyên và bình an, đeo đồ trang sức bằng rhodochrosite nhằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn.

Nếu bạn là tín đồ của màu hồng, của những cánh hoa anh đào đẹp dịu dàng và thanh khiết từ sứ xở Phù Tang, hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua một loại khoáng vật nổi tiếng đẹp như những cánh hoa anh đào, với sắc hồng dịu dàng như tình yêu hạnh phúc lứa đôi.

 Vòng tay phong thủy đá Đào hoa Rhodochrosite

Đá đào hoa có tên gọi khoa học là Rhodochrosite bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là “Rhoson” có nghĩa là Bông Hồng và “Chroma” có nghĩa là màu sắc. Người Hy Lạp tin rằng đá đào hoa chính là linh hồn của bông hoa hồng đã ngấm vào trong đá và tạo nên loại đá vô cùng tuyệt đẹp này.

 Mặt Hồ Ly Đá Đào Hoa 2

Phải nói những cô gái chàng trai nào mà MỆNH HỎA - MỆNH THỔ và đặc biệt những ai đang cần BỔ KHUYẾT HỎA thì phải sở hữu ngay em ấy nha. Vừa TRỢ MỆNH vừa lại có thêm ĐÀO HOA nữa. 

 

ĐÁ ĐÀO HOA - CÁI TÊN NÓI LÊN CÔNG DỤNG

 Vòng Tay Bạc Đá Đào Hoa

Đá Đào Hoa - viên đá biểu trưng cho tình duyên và bình an, đeo đồ trang sức bằng rhodochrosite nhằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn.


Đào hoa nghĩa là có duyên, mang lại thiện cảm cho đối phương, được nhiều người quý mến. Rhodochrosite có năng lượng chiếu xạ của dương mãnh liệt nên công dụng cầu tình duyên cực mạnh, có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội.


Về mặt tinh thần, nó giúp ta mở lòng, xua đi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống của ta. Do nó đem lại sự thoải mái, Rhodochorite rất tốt cho người khó biểu lộ cảm xúc. Là tinh thể của tình yêu và khát vọng, nó được tin rằng sẽ mang lại cho ta người tri kỉ.


Về năng lượng dành cho sức khoẻ, Rhodochrosite tương thích với chakra tim. Về mặt thể chất, nó điều hoà nhịp tim, nhịp đập, cân bằng huyết áp và hệ tuần hoàn. Rhodochrosite còn kích thích trí não hoạt động và thúc đẩy sáng tạo. Những đặc tính khác của nó bao gồm giảm chứng đau nửa đầu, bệnh da liễu và rối loạn tuyến giáp, cũng như các bệnh thận và ruột.

Xem thêm

>>> 5 Vật phẩm phong thủy đầy ý nghĩa dành cho các bé yêu của mẹ

>>> Vì sao nên đeo đá mắt hổ

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541