Địa Chỉ Bán Trang Sức Phong Thuỷ Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22/05/2018
Lượt xem: 1988
Trong vài năm trở lại đây, trang sức phong thuỷ đã trở nên cực kì quen thuộc và phổ biến cho cả nữ giới lẫn nam giới, đặc biệt là đối với những tín đồ có niềm tin tâm linh vào những món trang sức mình sở hữu

Trang sức phong thuỷ là những món đồ được làm từ những loại đá quý tự nhiên như đá thạch anh, mắt hổ, tourmaline, ruby,... có giá trị về mặt phong thuỷ. Ngoài ra, những vòng tay phong thuỷ còn rất được chú trọng về số lượng hạt đá trên mỗi món đồ bởi người ta tin vào những con số ứng với vòng tuần hoàn sinh - lão - bệnh - tử của con người. 

Công dụng của những món trang sức phong thuỷ tuỳ thuộc vào chất liệu đá làm nên sản phẩm. Chẳng hạn, đá thạch anh trắng mang lại bình an, sức khoẻ trong khi đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin và dũng khí. Vì vậy, tuỳ thuộc vào mong muốn của từng người mà chọn chất liệu đá khác nhau cho món trang sức phong thuỷ của mình

Ngoài ra, thêm một điều cần lưu ý nữa là màu sắc của món đồ. Nó thật sự chỉ có lợi ích khi màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo. Với người Phương Đông, chọn trang sức theo Ngũ hành là lấy các sắc màu của đá quý ứng với các hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ  nhằm hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người. Trong trường hợp vô tình đeo trang sức phong thuỷ có màu khắc chế với bản mệnh có thể đem lại nhiều xui xẻo bất ngờ cho người đeo. 

Trang sức phong thuỷ được thiết kế theo nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau. Từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn và cả người già đều có thể sở hữu những món trang sức phong thuỷ để mong cầu được nhiều may mắn.

Với những đặc tính về tâm linh, khi mua trang sức phong thuỷ cần phải tìm hiểu thật kĩ càng nếu không muốn “tiền mất tật mang". Vì vậy, hãy đến với cửa hàng Glosbe Jewelry tại 55 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng từ những người am hiểu về phong thuỷ, để giúp bạn chọn loại đá và màu sắc phù hợp với ước muốn và bản mệnh.

Xem thêm: Ý Nghĩa Và Công Dụng Vòng Tay Phong Thủy Đá Thiên Nhiên

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541