Đón may mắn phú quý cát tường nhờ biết cách dùng ngọc bích

Ngày đăng: 11/10/2018
Lượt xem: 2330
Đá Ngọc Bích được tin rằng có tác dụng cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng. Ngoài ra, Ngọc Bích còn giúp tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ, là dược liệu quan trọng để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng

Sự nghiệp: người ta cho rằng đeo các đồ trang sức bằng Ngọc Bích như Mặt dây chuyền Ngọc Bích, Vòng tay Ngọc Bích, Nhẫn đá Ngọc Bích,.. sẽ giúp đem đến vận may, tăng cường khả năng giao tiếp, khiến quan hệ với cấp cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.

Sức khỏe: Đá Ngọc Bích được tin rằng có tác dụng cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng. Ngoài ra, Ngọc Bích còn giúp tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ, là dược liệu quan trọng để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng.

Tình yêu: Ngọc Bích là một loại đá có tính mê hoặc, biểu trưng của tình yêu, đức hạnh và long bao dung.

Bình an: là loại đá của lòng dũng cảm và sự khiêm tốn, Ngọc Bích được cho là có khả năng truyền cho người đeo sự vững tâm, giúp người đó trở nên thông thái và mang đến sự bình an.

Tác dụng thêm của đá ngọc bích

Đá Ngọc Bích (Nephrite) là một loại ngọc quý được sử dụng từ thời xa xưa, là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ. Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích là biểu tượng của sức khỏe, mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm. Ngọc Bích được xem như là bảo bối của vua chúa, quan lại thời Trước Công Nguyên. Do đó, loại ngọc này không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cấp cao trong hoàng tộc.

Tỳ Hưu Cẩm Thạch Bọc Vàng

Ngày này, Ngọc Bích vẫn là một loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Loại đá này chủ yếu có màu xanh lục hoặc xanh lục xám từ đậm đến trung bình. Một số đá phong thủy Ngọc Bích có màu trắng, vàng nhạt hoặc đỏ lợt. Giá trị của đá phong thủy Ngọc Bích được xác định tùy theo màu sắc, tính rực rỡ, vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của đá. Vậy sức hút thực sự của Ngọc Bích nằm ở đâu?

Xem thêm

>>> Tìm hiểu Hồ Ly Tourmaline đen quyền lực

>>> Cách để lúc nào cũng may mắn về tình duyên

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541