Hốc thạch anh tím tích hợp vượng khí, thu hút tài lộc

Ngày đăng: 05/09/2018
Lượt xem: 1876
Đặt hốc thạch anh tím ở vị trí tài vận, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền, giữ tài lộc, tích lũy lâu dài tài vận bản thân, đặc biệt thích hợp cho những người đang kiếm được tiền và muốn tiếp tục kiếm thêm.

Hốc thạch anh tím là gì?

Thiên nhiên có một sức sáng tạo vô biên và luôn có những điều độc đáo làm con người phải bất ngờ, khi lần đầu tiên ai đó nhìn thấy một viên đá có dạng như hộc thạch anh chắc chắn sẽ khó mà tin được là đây là một sản phẩm do thiên nhiên tạo ra, nhưng sự thật là hốc thạch anh tím đúng là một hình dạng tự nhiên khác của đá thạch anh, nó bao gồm một hàng nghìn tinh thể nhỏ có màu tím ghép lại tạo thành những hang hốc nhỏ rỗng ở bên trong.

Hốc thạch anh tím được hình thành trong quá trình dung nham phun trào, các bong bóng khí trong khối dung nham sau khi nguội lạnh tạo thành các hang rỗng tạo tiền đề để các tinh thể thạch anh tím mọc ra. Braxin là đất nước khai thác loại này nhiều nhất và xuất khẩu chúng ra toàn thế giới. Trong các hầm mỏ đào sâu trong lớp đá núi lửa khi phát hiện ra một khối hốc người ta sẽ khoan một lỗ để thăm dò nếu hốc có chât lượng đẹp sẽ tiếp tục được loại bỏ lớp đá gốc bám chắc xung quanh để lấy khối hốc đó ra và đưa lên mặt đất. Sau khi được làm sạch lớp vỏ bên ngoài chúng sẽ được cắt làm hai phần bằng nhau dưới lưỡi cưa cao áp để lộ ra phần ở bên trong.

Xem thêm: Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá phong thủy

Năng lượng thiên nhiên mạnh hơn cả vòng tay hay cầu trụ bởi vì hoàn toàn không qua mài - chế tác. Có truyền khí từ trường, không những bảo hộ gia trung bình an, hóa giải , trấn trạch gia đạo. Giúp kích hoạt năng lượng, hội tụ vượng khí, giúp gia chủ công việc hanh thong, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.

 

Tác dụng nâng cao nâng lượng cho ngôi nhà, việc đặt một viên đá thạch anh còn có tác dụng giải trừ tà khí, bảo vệ gia đình êm ấm, tăng cường tuổi thọ, giúp mọi người có sức khỏe tốt, giải tỏa những căng thẳng, tâm trí sáng suốt, tránh được những rủi do bất ngờ, hay ma quỷ quấy nhiễu xung quanh. Chống lại những nguồn sóng điện từ gây hại như sóng điện thoại, sóng từ những thiết bị điện tử, sóng vô tuyến…phát ra.

Đặt hốc thạch anh tím ở cửa có thể tránh được sự hãm hại của tiểu nhân vì thế nó được dùng rộng rãi để cải thiện phong thủy của dương trạch là loại đá phong thủy tốt nhất.

Đặt hốc thạch anh tím ở vị trí tài vận, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền, giữ tài lộc, tích lũy lâu dài tài vận bản thân, đặc biệt thích hợp cho những người đang kiếm được tiền và muốn tiếp tục kiếm thêm.

Hốc thạch anh tím dùng làm quà mở tiệm, tân gia, giúp cho an cư lạc nghiệp, còn có tác dụng trấn trạch, tránh tà, quy tụ linh khí. Tặng hốc thạch anh tím cho đồng nghiệp, cấp trên giúp cho họ thăng quan tiến chức, nhận được sự tôn trọng của mọi người, giúp cho sự nghiệp ổn định.

Đặt trên bàn học một viên thạch anh tím sẽ giúp cho việc học bài được dễ dàng hơn, học hành nhanh hiểu, nhớ được lâu hơn và sẽ giúp việc học có những tìm tòi sáng tạo mới

Đặt hốc thạch anh tím ở cửa ra và cuối đường tài vận, thu hút tiền tài, có tác dụng quy tụ nhân khí và tài khí. Gốc giao nhau giữa 2 bức tường thường là điểm quy tụ tài khí , đặt hốc thạch anh tím ở nơi quy tụ linh khí càng vững chắc.

Xem thêm: 5 bí kíp dùng Thạch Anh Vụn để tăng năng lượng phong thủy cho nhà ở và nơi làm việc

Đá thạch anh tím còn có tên gọi khác là đá trí tuệ bởi nguồn năng lượng của nó có tác động rất lớn đện hệ thần kinh trung ương có khả năng chữa trị các bệnh suy giảm chức năng thần kinh như hay quên, mất trí nhớ tạm thời, rối loạn chức năng thần kinh thực vật…

Lưu ý: Khi mua về nên vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng nước pha muối ăn và khăn ướt lau rửa sạch, cũng có thể dùng rượu trắng có đập vài nhánh gừng đã cạo sạch vỏ  để lau rửa khối đá, sau khi lau rửa bằng nước nên phơi ở nơi có nhiều ánh nắng để thu thêm dương khí, chọn ngày tốt mới đem ra đặt tại nhưng nơi kể ở trên.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541