LƯU Ý ĐỂ SỬ DỤNG ĐÁ PHONG THỦY HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 17/09/2018
Lượt xem: 1967
Khi có tình cảm, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn năng lượng đá mang lại và sự thuận lợi về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm.

Chọn đá phong thủy hợp mệnh với mình: Dùng phong thủy thì phải lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình, lựa chọn đúng màu mệnh sẽ giúp bạn phát huy công dụng của đá phong thủy mang lại. Mỗi mệnh có màu sắc đại diện riêng cho mệnh đó:

Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Đã lựa chọn tìm đến Phong thủy thì bạn phải Tin tưởng - đó là nguyên tắc đầu tiên khi mang đá. Đã dùng thì phải tin, không tin thì đừng dùng! Đá mang trong mình nguồn năng lượng qua hàng ngàn thế kỷ, chỉ cần một viên đá quý nhỏ cũng mang lại nhiều thay đổi. Hãy đặt niềm tin vào đá, thường xuyên tâm sự để năng lượng của đá và bạn được giao hòa. Người ta gọi là sức mạnh Niềm Tin - là nơi Tâm linh của bạn được tìm về.

Dùng đá là một mối "duyên". Có những lúc chỉ cần nhìn qua là bạn đã cảm thấy bị thu hút, cảm thấy có sự thôi thúc sở hữu khi mới nhìn đã thích, chạm tay vào một viên đá là mê ngay , đừng ngần ngại sở hữu ngay viên đá đó (tất nhiên đá phải hợp mệnh ngũ hành của bạn). Khi có tình cảm, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn năng lượng đá mang lại và sự thuận lợi về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm.

Xem thêm: 

>>> Đeo nhẫn phong thủy - có thể bạn chưa biết

>>> Ý nghĩa của việc thanh tẩy năng lượng và khai quang đá phong thủy

Đá có nguồn năng lượng rất lớn và nguồn năng lượng ấy đến từ mẹ thiên nhiên, nhờ nguồn năng lượng ấy mới đem đến cho chúng ta những công dụng hữu ích, dùng đá giả nhiều khi lại "tiền mất tật mang". Và Glosbe Jewelry tự hào luôn đem đến cho khách hàng những vật phẩm phong thủy đến từ đá thiên nhiên và luôn có kiểm định

Rất nhiều khách đã chọn lựa Glosbe Jewelry là nơi để đặt niề tin và tìm kiếm may mắn, còn bạn thì sao?

Xem thêm: 

>>> CÔNG DỤNG KIM TỰ THÁP ĐÁ THẠCH ANH 

>>> HỒ LY THẠCH ANH TÓC - BỘ ĐÔI SIÊU TÀI LỘC SIÊU TÌNH DUYÊN

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541