Mách nhỏ các loại đá dành cho mẹ bầu

Ngày đăng: 02/08/2018
Lượt xem: 1620
Khi sử dụng tinh thể đá thiên nhiên trong thai kỳ, nhiều phụ nữ cảm nhận một sự gia tăng nhận thức về thể chất cũng như tinh thần, nhạy cảm hơn với sự gắn kết bên trong giữa mẹ và bé, và trực giác cũng được nâng cao.

Làm đẹp cho bản thân là nhu cầu của mọi phụ nữ, ngay cả khi mang bầu. Tuy nhiên trong thời kỳ nhạy cảm này, mẹ bầu cần cẩn thận chọn lựa các phụ kiện nữ trang cho phù hợp. Có một số trang sức phong thủy tốt cho mẹ bầu, vừa làm đẹp lại có lợi cho sức khỏe cả mẹ lẫn thai nhi.

Các loại đá phong thủy thiên nhiên được biết đến như là một cách an toàn và nhẹ nhàng để bảo vệ và làm giảm bớt tác động xấu đến cơ thể – tâm trí, đặc biệt là trong quá trình mang thai. Khi sử dụng tinh thể đá thiên nhiên trong thai kỳ, nhiều phụ nữ cảm nhận một sự gia tăng nhận thức về thể chất cũng như tinh thần, nhạy cảm hơn với sự gắn kết bên trong giữa mẹ và bé, và trực giác cũng được nâng cao.

Các mẹ hãy cùng tìm hiểu qua một số loại đá phong thủy tốt cho mẹ và con nhé:

Peridot: hỗ trợ sự chuyển hoá cho tình mẫu tử - phát triển sự gắn kết giữa em bé và người mẹ. Làm tăng sức sống cho cơ thể. Peridot bảo vệ chủ nhân khỏi sự căng thẳng và giúp ích trong việc hàn gắn vết thương lòng

Citrine: tăng sự thịnh vượng - sức khoẻ. Tẩy sạch những hormone xấu, cân bằng lại lượng hormone cơ thể. Giúp bạn trở nên rạng rỡ hơn và có một thái độ lạc quan hơn. Khiến bạn trông đợi tương lai với hy vọng và tích cực.

Amethyst: Thạch anh tím là tốt nhất cho những người phụ nữ mong muốn sự bảo vệ và những điều tích cực.Nó giúp kết nối tinh thần, thanh lọc và bảo vệ người mang nó, và là lá chắn chống lại năng lượng tiêu cực.

Lapis Lazuli: ngọc lưu ly - củng cố thêm sự tự tin, hỗ trợ thêm sự kết nối đến tâm hồn. Có khả năng làm cho người đeo cảm thấy an lạc từ sâu tận bên trong. Nó cũng giúp người đeo cải thiện kỹ năng lắng nghe, yêu thương bản thân mình hơn, và giải tỏa tâm lý.

Moonstone: đá mặt trăng - an nhiên chấp nhận sự thay đổi mới (khoẻ mạnh - thích nghi với cơ thể mang thai - em bé khoẻ mạnh), máu huyết tuần hoàn, bộ máy sinh sản hoạt động tốt hơn. Có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ sự căng thẳng thần kinh.

Trường hợp không có các loại đá kể trên, các chị có thể sử dụng:

Rose quartz: thạch anh hồng: Thạch anh hồng là tốt nhất cho những người phụ nữ mong muốn tình yêu vô điều kiện và sự cân bằng cảm xúc. Loại đá này kết nối rất mạnh với chakra tim, cho nên nó tăng cường sợi dây tình mẫu tử giữa mẹ và bé, giúp đứa bé trong bụng có thể cảm nhân được năng lượng của tình yêu thương từ người mẹ.

Garnet: ngọc hồng lựu - giúp làm sạch dòng năng lượng của ta, có thể dùng để thải độc ra khỏi cơ thể, và nó có thể làm tinh khiết cả tinh thần, tâm hồn và hàn gắn vết thương tinh thần.

Tourmaline: giúp giảm stress, mang lại cảm giác an bình thoải mái cho người đeo.

Thạch anh ưu linh: Năng lượng tích cực trong đá thạch anh ưu linh có tác dụng giống như một nguồn thuốc kháng sinh tự nhiên có thể giúp cơ thể đẩy lùi nhiều loại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc, cuộc sống.

Hy vọng qua bài viết này các mẹ bầu sẽ chọn lựa cho mình những viên đá phong thủy hộ mệnh giúp mình vượt qua những khó chịu trong thời kỳ mang thai cũng như tận hưởng được niềm vui làm mẹ khi mang trong mình một thiên thần bé bỏng.

Xem thêm: Tháng cô hồn rước ngay 5 vật phẩm phong thủy này để cầu bình an

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541