Món quà 20-10 yêu thương dành cho người phụ nữ quan trọng

Ngày đăng: 17/10/2018
Lượt xem: 2180
Vật phẩm phong thủy là một món quà ý nghĩa, đặc biệt và tinh tế mà các bạn nam có thể dành cho người yêu thương của mình và chắc hẳn bạn nữ nào nhận được món quà này cũng sẽ yêu thích và cảm động trước tấm lòng của bạn.

Phụ nữ là người đóng vai trò rất lớn trong hạnh phúc của mỗi gia đình. Họ đã dành thời gian bên cạnh bạn, cùng bạn vượt qua khó khăn và chăm sóc bạn. Một món quà nhỏ dành cho nàng là rất cần thiết. Nếu như bạn đang cảm thấy "đau đầu" vì không biết lựa chọn món quà nào dành tặng cho người phụ nữ của mình thì những vật phẩm phong thủy sẽ là những gợi ý tốt giúp bạn có thể tặng nàng một món quà khiến nàng ưng ý, đặc biệt, các vật phẩm phong thủy rất phù hợp với những cô nàng "tâm linh".

HOA MẪU ĐƠN
Mẫu Đơn là loài hoa mang dáng vẻ vương giả, sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Và đeo hoa mẫu đơn trên người sẽ giúp nàng tăng thêm sự quý phái và tinh tế. Không những vậy, loài hoa sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của người phụ nữ.

Bông Tai Hoa Mẫu Đơn Ruby

HỒ LY 
Một trong những linh vật đại diện cho sự may mắn vượt bậc về tình duyên, hạnh phúc đôi lứa và đặc biệt là có thể gắn kết tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.Giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết, từ đó có đủ kinh nghiệm trong kinh doanh. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc. Chính vì mà Hồ ly là một biểu tượng "vật bất ly thân" cho mọi cô gái. Có rất nhiều hình tượng dáng tạc Hồ ly, tùy theo tính cách và sở thích mà chúng ta có thể chọn lựa phù hợp cho các cô gái của mình.

Lắc Tay Hồ Ly Ruby

LU THỐNG
Trong quan hệ vợ chồng, nếu chỉ có một người gánh vác vấn đề tài chính sẽ gây nên những tranh cãi không đáng có. Nhưng nếu cả hai cùng nhau chia sẻ với nhau sẽ giúp tình cảm thêm gắn chặt. Và Lu Thống có thể hỗ trợ điều ấy cho gia đình bạn. Vì lu thống được xem như bí kíp để thăng quan tiến chức, thuận lợi về tiền bạc. Khi bạn dành cho người phụ nữ bên cạnh mình một vật phẩm Lu Thống, bạn đã mang lại cho nàng sự suôn sẻ, may mắn trong công việc. Người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong công việc xã hội và giúp cho mối quan hệ vợ chồng thêm gắn kết

 

TRANG SỨC PHỐI MỆNH
Trang sức là một vật không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ. Chúng hỗ trợ rất nhiều trong việc tôn lên khí chất và nét đẹp của nàng. Mỗi loại trang sức phản ánh khá nhiều đến tính cách và sự duyên dáng của người phụ nữ.
Theo quan niệm, các vòng tay phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau, mỗi loại đá sẽ mang lại sự bình yên, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người, hay đem lại sự may mắn, thịnh vượng và hỗ trợ bệnh tật,... Không những vậy, các vòng tay phong thủy đá tự nhiên được hấp thụ linh khí, tinh hoa của đất trời. Và khi đeo chúng sẽ cung cấp thêm cho cơ thể bạn những năng lượng rất tốt. Lựa chọn vòng tay phong thủy cho người phụ nữ bạn yêu chính là cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương của bạn, tùy thuộc vào mong muốn của bạn mà bạn có thể lựa chọn loại đá phù hợp nhất.

Vòng Tay Phong Thủy Sapphire 1 - Kyanite

Vật phẩm phong thủy là một món quà ý nghĩa, đặc biệt và tinh tế mà các bạn nam có thể dành cho người yêu thương của mình và chắc hẳn bạn nữ nào nhận được món quà này cũng sẽ yêu thích và cảm động trước tấm lòng của bạn. Hãy nhớ đôi lúc chỉ là một món quà nhỏ cũng đã đủ để gửi những lời yêu thương và cảm chân thành của bạn đến người phụ nữ mà mình yêu thương rồi. “Nếu có thể làm người phụ nữ mỉm cười, cô ấy có thể sẽ nguyện làm tất cả vì bạn"

Xem thêm

>>> Top vật phẩm hỗ trợ tài lộc tốt cho gia chủ

>>> Số lượng hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì?

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541