Mua trang sức đá phong thủy ở đâu uy tín

Ngày đăng: 10/08/2018
Lượt xem: 2269
Để lựa chọn được loại đá tự nhiên tốt như ruby, ngọc phỉ thúy, saphia, mắt hổ, thạch anh, ... cần phải đi tìm các địa chỉ cung cấp đá tự nhiên uy tín.

 

Trang sức từ đá tự nhiên với những trang sức đẹp từ nhẫn, lắc hay dây chuyên đang rất được ưa chuộng. Ngoài vẻ đẹp từ trang sức ra thì còn mang yếu tố phong thủy mang đến cho người sở hữu sự an lành, an nhiên.

Thật vậy, trang sức phong thủy mang đến cho người sở hữu sự may mắn, tài lộc và cả sức khỏe. Lựa chọn trang sức đá tự nhiên hợp với cung mệnh của chủ nhân sẽ tương sinh và may mắn, tài lộc sẽ đến.

Nhưng không phải địa chỉ shop phong thủy nào cũng cung cấp đúng đá tự nhiên mà nhiều khách hàng sẽ bắt gặp các loại đá nhân tạo nhìn như tự nhiên với giá rẻ hơn rất nhiều. Để lựa chọn được loại đá tự nhiên tốt như ruby, ngọc phỉ thúy, saphia, mắt hổ, thạch anh, ... cần phải đi tìm các địa chỉ cung cấp đá tự nhiên uy tín.

Glosbe được biết đến như là thương hiệu về đá tự nhiên và cung cấp các sản phẩm trang sức bạc và trang sức phong thủy từ đá tự nhiên. Có thể về giá tại Glosbe không rẻ nhưng cam kết 100% là đá tự nhiên và khách hàng có thể yên tâm với sự tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Lý do bạn nên mua trang sức phong thủy tại Glosbe

Các vật phẩm độc đáo và độc nhất tại Việt Nam (Tỳ Hưu , Thiềm Thừ, Hồ Ly ...)

Giá tiền bạn bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại.

Phong cách phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp.

Tư vấn các vấn đề về Phong Thủy và hỗ trợ bạn sau bán hàng mọi lúc bạn cần.

Đảm bảo đá tự nhiên 100% không sử dụng đá nhân tạo.

Các sản phẩm của chúng tôi không ngừng được cập nhật tại website

Lưu ý: Glosbe không nhận thu đổi sản phẩm gia công đá thiên nhiên. Mọi va quẹt, trầy xước và vỡ đá trong quá trình sử dụng Glosbe không chịu trách nhiệm xử lý. 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541