Nên chọn đá Ruby hay đá Garnet

Ngày đăng: 16/06/2018
Lượt xem: 4155
Hàng nghìn năm nay, Ruby vẫn được xem như loại đá quý hiếm nhất trên thế giới. Nó có tất cả các tiêu chuẩn mà 1 viên đá quý cần pải có như là: màu sắc rực rỡ, độ cứng tốt nhất, phát sáng cực mạnh

Ruby là một loại đá quý thuộc về loại khoáng chất corundum và chỉ có những corundum màu đỏ mới được gọi là ruby, các loại corundum khác được gọi là saphire. Màu đỏ của ruby là do thành phần nhỏ của nguyên tố crom lẫn trong nó tạo nên.

"When in doubt, wear red" - nếu một ngày phải ra đường và không biết mặc gì, hãy chọn đỏ! Và Glosbe nghĩ rằng: màu đỏ của Ruby chính là màu đỏ quyến rũ nhất! Thế nên, ngay cả vào những ngày bình thường, hãy cứ chọn cho mình một chiến nhẫn Ruby thật nồng nàn và các cô gái sẽ trở nên nổi bật, thu hút hơn nhiều đấy! Ngoài ra, Glosbe còn có những mẫu nhẫn được làm từ đá Rhodolite Garnet - dòng đá hiếm trong họ Garnet và khác với sắc đỏ nóng bỏng, ngọt ngào của Ruby, Rhodolite Garnet mang màu đỏ nồng nàn như rượu, hút hồn và dễ làm say lòng người!

 

Đá Ruby Sao 12li

RUBY

Người ta cho rằng Ruby chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài là Thần đất.

Có được viên ngọc Ruby là có được sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm và bảo vệ chủ nhân được an toàn trước những phong ba bão táp của thiên nhiên cũng như cuộc đời.

Nhẫn Đá RuBy Sao 

Màu đỏ mang lại mọi sự may mắn, Ruby là loại đá quý đặc biệt. Những viên đá được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu đc tinh hoa của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính rất cao. Không chỉ có dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp, chúng còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn.

TÁC DỤNG CỦA RUBY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE.

 Đá Ruby được người xưa gắn cho những tính chất siêu nhân, nó có khả năng giảm các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng Ruby chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Trong một cuốn sách cổ của Nga kể về các loại đá quý có nói về Ruby rằng loại đá này " đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giữ gìn sức khỏe".

Đá Ruby Thiên Nhiên 9li

Hàng nghìn năm nay, Ruby vẫn được xem như loại đá quý hiếm nhất trên thế giới. Nó có tất cả các tiêu chuẩn mà 1 viên đá quý cần pải có như là: màu sắc rực rỡ, độ cứng tốt nhất, phát sáng cực mạnh. Thêm vào đó đây cũng là 1 loại đá quý rất hiếm có, nhất là những viên đá quý Ruby có chất lượng tuyệt hảo. 

 GARNET

Xây dựng TÍNH CÁCH MẠNH MẼ - khơi dậy NIỀM ĐAM MÊ TRONG TÌNH YÊU❗

Nhẫn Đá Garnet 

 • Xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.
 • Tăng cường ý chí và sự mạnh mẽ của tâm trí.
 • Biểu tượng của lòng chung thuỷ, hạnh phúc viên mãn.
 • Garnet là biểu tượng của tình yêu bị chia xa nhưng không có gì thay đổi được tình yêu giữa 2 người.
 • Giúp dẫn đường trong đêm tối, giúp chủ nhân “sáng” hơn hẳn những người khác.
 • Viên đá Garnet là tượng trưng cho một con sư tử, nó có sự quyến rũ của mình đến tất cả mọi vật xung quanh, rất hiệu quả để bảo vệ và giữ gìn sức khỏe, chữa bệnh, và bảo vệ ta khỏi tất cả những nguy hiểm.
 • Sắc đỏ của GARNET là biểu tượng của quyền lực, lửa sáng và sự thành công. Người ta tin rằng những viên đá GARNET với sắc đỏ nồng nàn sẽ mang lại cho chủ nhân sự thành công, có mối quan hệ tốt với cộng đồng, vượt qua được sự cô đơn, vững mạnh trong cuộc sống.

Xem thêm mẫu đá Ruby

Xem thêm mẫu đá Garnet

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541