NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HỒ LY

Ngày đăng: 31/08/2018
Lượt xem: 2594
Nếu bạn thỉnh hồ ly từ chùa, những nơi linh thiêng khác mà không phải tự mua thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa. Hãy thành tâm chắp tay trước điện tam bảo, khẩn cầu những thứ về tinh duyên, có thể khiến tình duyên của mình thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Công dụng của Hồ ly là gì?
Tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi. Thúc đẩy các mối quan hệ, hài hoà cả trong công việc lẫn tình cảm gia đình, đôi lứa. Bên cạnh tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ "phát", nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Chọn hồ ly ra sao để hợp mệnh?
Đá tạc nên hồ ly phải là đá thiên nhiên thì công dụng mới phát huy nhé. Và phải chọn lưa màu sắc hồ ly theo mệnh của mình để càng tồt hơn nữa
-Mệnh Mộc: dùng hồ ly có màu xanh lá, xanh dương và đen
-Mệnh Thủy: dùng hồ ly có màu trắng, vàng nhạt, xanh dương và đen
-Mệnh Kim: dùng hồ ly có màu trắng, vàng nhạt,vàng sậm hay nâu
-Mệnh Hỏa: dùng hồ ly có màu xanh lá, đỏ, hồmg hay tím
-Mệnh Thổ: dùng hồ ly có màu đò, hồng , tím, vàng sậm hay nâu

Số đuôi hồ ly có quan trọng không?
Không quan trọng nhé, đeo hồ ly là quan trong cái tính linh là công dụng mà hồ ly đem tới, chứ không phải số đuôi ạ. Số đuôi cũng chỉ là do thợ tạc điêu khắc cho phù hợp với hình dáng của hồ ly cho đẹp thêm thôi nha. Quan trọng là mình tin vào công dụng mà hồ ly mang tới chứ phải số đuôi nè.

Thị trường hiện nay có nhiều loại hồ ly với hình dáng khác nhau, tương tự chúng có ý nghĩa khác nhau. Một số yếu tố cần quan tâm như số đuôi, mũi, ánh mắt.

_ Theo số đuôi: có 3 loại hồ ly lần lượt là 9 đuôi (cửu vĩ hồ), 6 đuôi (lục vĩ ma hồ), 3 đuôi (tam vĩ yêu hồ). Người ta cho rằng hồ ly 9 đuôi và hồ ly 3 đuôi có nhiều sức mạnh, năng lượng hơn cả.

_ Ánh mắt: Nên mua hồ ly với ánh mắt sắc, toát ra vẻ linh mẫn, nhanh nhẹn.

_ Mũi: hồ ly có mũi nhọn thì tốt hơn.

Có nhiều loại hồ ly, nên chọn hồ ly nào?
Có nhiều cách gọi tên của hồ ly như hồ ly baby, hồ ly đuôi quắn, hồ ly ôm hoa, hồ ly vân mây…Ở đây chỉ là khác nhau cái tên ( do thợ tạc kiểu, đặt theo tên đá), đặt là cho khách dễ phân biệt và hình dung, chứ không quan trọng là dùng hồ ly nào mới tốt nhé mà quan trọng là hợp mệnh của mình nhé.

Xem thêm: Hồ ly tình duyên

Ai đeo được hồ ly? 
Ai cũng đeo được, nam hay nữ đều dùng được nha. Nhưng nữ sẽ phát huy tác dụng cao hơn.

Người lập gia đình rồi có nên đeo không, hay chỉ ai đang FA mới nên đeo? Câu trả lời là đều nên đeo, giữ chồng còn khó hơn giữ người yêu mà Trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Đắc Kỷ là do hồ ly hóa thành, quyến rũ và làm mê đắm Trụ Vương, khiến ông ta không thể nào dứt ra nổi.

Trẻ con và người già thì không nên đeo.

 

Cách sử dụng hồ ly
Hồ ly thì tùy theo kiểu mà mình có thể lên trang sức nhẫn, dây chuyền, vòng đeo tay đều được nhé. Hoặc có thể bỏ bóp ví mang theo bên mình, hay để gần nơi mình nằm.

Xem thêm: Hồ Ly Đá Đào Hoa

Hồ ly kiêng kỵ gì?
Một điều lưu ý rất quan trọng là hồ ly phải được dùng vào mục đích tốt đẹp như gia tăng tình cảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuyệt đối không dùng để làm những việc không hay,có phần thất đức như mê hoặc người có vợ, chồng, làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc đôi lứa.

Sử dụng hồ ly như thế nào?

Có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, làm nhẫn (Rất ít nơi có nhẫn mặt hồ ly), hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.

Nếu bạn thỉnh hồ ly từ chùa, những nơi linh thiêng khác mà không phải tự mua thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa. Hãy thành tâm chắp tay trước điện tam bảo, khẩn cầu những thứ về tinh duyên, có thể khiến tình duyên của mình thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Sao người ta đeo thì tốt ào ào? Mà mình thì không thấy gì cả?
Hồ ly cũng chỉ là một linh vật phong thủy, chỉ giúp mình hỗ trợ một phần nào thôi nhé. Và công dụng của hồ ly không chỉ có mỗi là trợ tình duyên mà còn giúp chủ nhân nhiều điều khác như gặp may trong vận tài lộc, hay có những mối quan hệ giao hữu tốt hơn. Chủ yếu chính là bản thân mình, khi biết cố gắng, sống vui vẻ, nghĩ nhẹ nhàng thì ắt mọi chuyện tốt may mắn sẽ đến nhé. Chứ không thể nào thần thánh tới mức đeo vào là muốn được liền đâu ạ. Mọi thứ quan trọng nhất vẫn là do bản thân mình phải biết cố gắng nữa nhé.

Xem thêm: Ý nghĩa những loại đá thiên nhiên trong cuộc sống

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541