Những loại đá thiên nhiên có màu đỏ hồng dành cho nàng mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Ngày đăng: 04/10/2018
Lượt xem: 2010
Một chút nhấn nhá bằng những mẫu vòng tay phong thủy nhưng cực kì thu hút bởi màu đỏ sẽ khiến cô gái của chúng ta đầy kiêu sa và quyến rũ.Và giờ đây màu đỏ quyền lực ấy chính là một ưu ái cho những cô nàng xinh đẹp có mệnh Hỏa - mệnh Thổ và khuyết Hỏa.

Là con gái ai ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, có sức hút trong mắt người khác đúng không nào?

Một chút nhấn nhá bằng những mẫu vòng tay phong thủy nhưng cực kì thu hút bởi màu đỏ sẽ khiến cô gái của chúng ta đầy kiêu sa và quyến rũ.Và giờ đây màu đỏ quyền lực ấy chính là một ưu ái cho những cô nàng xinh đẹp có mệnh Hỏa - mệnh Thổ và khuyết Hỏa.

Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là đá Garnet hay còn gọi là Ngọc hồng lựu - Là viên đá biểu tượng cho tình yêu, có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn . Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.

 Đá Garnet Thiên Nhiên

Đá đào hoa (Rhodochrosite) - hằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn, mang đến cho bạn những mối nhân duyên không ngờ, bởi nó tạo cho chủ nhân sức hấp dẫn, quyến rũ, có sức hút với người khác giới, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội và cả trong kinh doanh.

 Vòng Tay Bạc Đá Đào Hoa

 

Thạch anh hồng (Pink Quartz) - công dụng của thạch anh hồng thì không cần bàn cãi rồi hè, đã là con gái mệnh hỏa thì thể nào cũng phải có em nó nhé. Thạch anh hồng được lòng nhiều bạn gái, không chỉ vì sắc hồng tươi tắn, rạng rỡ và lãng mạn mà còn vì đây được xem là loại đá của tình yêu.

 Vòng Tay Thạch Anh Dâu và Thạch Anh Hồng Mix Charm Bạc

Thạch anh tóc đỏ (Red Rutilated Quartz) - Là loại đá có năng lượng mạnh giúp trừ tà khí , đẩy luồng khí xấu quanh cơ thể.Vòng thạch anh tóc đỏ sẽ mang đến cho bạn một tình duyên tốt đẹp. Hơn nữa vòng còn giúp bạn giảm bớt muộn phiền và buồn bực khi liên quan đến các chuyện tình cảm, quan hệ vợ chồng không tốt. Bên cạnh đó tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện của bản thân mình nữa nhé.

 Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Dâu 

Thạch anh dâu được biết đến như biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Tăng cường năng lượng tích cực trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình.Giúp người đeo kìm chế sự nóng giận, suy nghĩ chính chắn hơn trong tình yêu nhằm bảo vệ mối quan hệ mình đang có và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Đối với những ai đã từng tổn thương trong tình yêu thì vòng tay Thạch anh dâu có khả năng làm dịu đi vết thương lòng đang hở, vực dậy tinh thần giúp bạn tìm được người mới. Bên cạnh đó thạch anh dâu còn hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch và hệ thần kinh. Chất đá này rất hữu hiệu trong việc giảm bớt các tia bức xạ gây nên mệt mỏi và đau đầu, nhất là khi bạn ngồi làm việc lâu trước máy tính.

Xem thêm

>>>Nguyên tắc vàng để sử dụng đá phong thủy hiệu quả

>>>Tìm hiểu về thạch anh tóc và công dụng của thạch anh tóc

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541