Những vật phẩm phong thủy giúp bạn giảm hạn, hỗ trợ để vượt qua tam tai

Ngày đăng: 23/10/2018
Lượt xem: 2407
Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có nha mọi người.

Cúng hạn tam tai

Nhiều người thấy năm nay là năm hạn nên thường tìm đến nhiều cách cúng lễ hóa giải khác nhau. Nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn trong tư tưởng mà thôi, cái suy nghĩ của mình là giải hạn rồi nên sẽ không sao nữa, khiến cho mọi người không phải suy nghĩ nhiều đến hạn nữa.

Làm việc thiện tích đức
Vì thế mà ngoài việc tiến hành nghi lễ cúng giải hạn Tam tai như trên thì cách để tự hóa giải chính là tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện thì việc hóa giải Tam tai càng hiệu quả nhanh và lại được hưởng âm phước vô lượng, có thể hóa hung thành cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh
Dùng vật phẩm phong thủy dựa vào năng lượng đến từ đá thiên nhiên, dựa vào tính chất ngũ hành tương sinh tương khắc có thể giúp hóa giải một phần nào đó hạn xấu, tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên và công dụng của mội loại đá giúp cho công việc kinh doanh, sức khỏe, tình cảm gia đình tốt hơn.

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Aquamarine

Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ tích cực cho việc giảm hạn tam tai:


CẨM THẠCH: đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe và tiền tài. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng, đem lại may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch

NGỌC BÍCH: Là biểu tượng của sức khỏe, mang lại may mắn và trường thọ, giúp người đeo tránh được những rủi ro, ma quỷ và những nguy hiểm rình rập.

TỲ HƯU: có thể giúp chúng ta hộ mệnh - trừ tà, hóa giải “ngũ đại hoàng sát”, bên cạnh đó còn giúp ta chiêu tài - giữ lộc – đem may mắn về cho bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình tỳ hưu có màu sắc phù hợp với mệnh của mình là tốt nhất nhé.

Bọc Bạc Mặt Phật Di Lặc Ngà Voi

PHẬT BẢN MỆNH: Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, mang lại binhd an, may mắn và thuận lợi cho tất cả mọi người, có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.Thường dòng Phật bản mệnh đều được tạc trên nền chất liệu đa mệnh như Cẩm thạch, Hổ phách... sẽ giúp khách dễ chọn lựa và sử dụng nhé.

 

Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có nha mọi người.

-st-

Xem thêm

>>> Những điều cần biết khi chọn tỳ hưu

>>> 6 quà tặng phong thủy ý nghĩa và phù hợp với người phụ nữ bạn yêu thương

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541