Sở hữu Hồ ly đá đào hoa để tình duyên nhân đôi

Ngày đăng: 07/10/2018
Lượt xem: 2304
Đá Đào Hoa hỗ trợ cho những tình cảm chớm nở, những mối duyên lành còn Hồ Ly từ xa xưa đã được xem như linh vật quyến rũ người khác bằng tình yêu cuồng si nhất.

Nếu bạn là tín đồ của màu hồng, của những cánh hoa anh đào đẹp dịu dàng và tinh khiết từ xứ sở Phù Tang, hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua một loại khoáng vật nổi tiếng đẹp như những cánh hoa anh đào, với sắc hồng dịu dàng như tình yêu hạnh phúc lứa đôi. Thì đá đào hoa Rhodochrosite là để dành cho bạn!

Đó là ưu ái mà thiên nhiên dành cho tất cả các cô gái mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Đá Đào Hoa và Hồ Ly sinh ra như dành cho nhau vì cả hai đều là những hình ảnh của tình yêu. Đá Đào Hoa hỗ trợ cho những tình cảm chớm nở, những mối duyên lành còn Hồ Ly từ xa xưa đã được xem như linh vật quyến rũ người khác bằng tình yêu cuồng si nhất.

Ý nghĩa của Hồ ly 
Người ta tin rằng phụ nữ đeo đá hồ ly phong thuỷ có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi. Thúc đẩy các mối quan hệ, hài hoà cả trong công việc lẫn tình cảm gia đình, đôi lứa. Bên cạnh tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ "phát", nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

 Mặt Hồ Ly Đá Đào Hoa 

Tác dụng đá đào hoa 
Đeo đồ trang sức bằng rhodochrosite nhằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn. Đào hoa tức là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, dễ có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội từ tình cảm cá nhân đến thăng quan tiến chức hoặc trong kinh doanh ạ.

Một linh vật ẩn chứa trong đó tới hai công dụng về tình yêu, sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những cô gái của Glosbe nha. 

Xem thêm

>>> Những điều về phong thủy nhà ở mà gia đình nào cũng cần phải biết

>>> Tìm hiểu về thạch anh tóc và công dụng của thạch anh tóc

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541