Số lượng hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì?

Ngày đăng: 17/10/2018
Lượt xem: 2354
Có rất nhiều cách để quyết định số lượng hạt trên chiếc vòng phong thủy của bạn nhưng số hạt tuy có ý nghĩa nhưng không quan trọng bằng chất liệu tạo thành chiếc vòng phong thủy ấy phải là đá thiên mới có nguồn năng lượng thiên nhiên đem đến cho người sở hữu những công năng tốt nhất, những điều an yên nhất.

Khi quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay phong thủy, nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng, vậy số lượng hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì, có đúng là số lượng hạt quyết định đến công dụng phong thủy của vòng tay hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có rất nhiều cách để quyết định số lượng hạt trên chiếc vòng phong thủy của bạn nhưng số hạt tuy có ý nghĩa nhưng không quan trọng bằng chất liệu tạo thành chiếc vòng phong thủy ấy phải là đá thiên mới có nguồn năng lượng thiên nhiên đem đến cho người sở hữu những công năng tốt nhất, những điều an yên nhất. Do đó mà bạn đừng lăn tăn quá về vấn đề số hạt, nếu cần mình có thể tham khảo các cách tính sau nha:

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ

Số lượng hạt theo quan niệm vòng luân hồi

Có một số quan niệm về số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử”, theo đó nếu đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự sinh- lão- bệnh- tử và lặp lại thì số 5 sẽ đứng chữ sinh, số 6- 7- 8 sẽ lần lượt đứng vào chữ lão- bệnh- tử.
Có quan niệm lại cho rằng, khi mua vòng tay phong thủy nên chọn số hạt vòng lẻ như 17 hạt, 19 hạt, 21 hạt…vì số lẻ thuộc tính dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

 Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Vàng 1

Số lượng hạt theo quan niệm Phật giáo


Mỗi số lượng hạt được nhắc đến trong đạo phật thường có ý nghĩa khác nhau. Nhưng dù là 108 hạt hay 54 hạt hay 42 hạt hay 36 hạt hay 27 hạt hay 21 hạt hay 18 hạt hay 14 hạt thì chúng đều hướng con người tới thiện căn, bản thể, không sinh lòng tham, không gây nghiệp chướng, có cuộc sống vươn tới những cái thiện mỹ. Đạo Phật không quy định việc vòng phong thủy bao nhiêu hạt nhưng nó hướng người ta đến với những giá trị cuộc sống lành mạnh.

 

Số lượng hạt theo quan niệm Công giáo
Với người theo đạo Công giáo (Thiên Chúa Giáo), chuỗi vòng tay phong thủy gồm rất nhiều loại trong đó chuỗi vòng tay phong thủy lần hạt kính Đức Mẹ Maria được lựa chọn nhiều nhất. Chuỗi vòng đeo tay này sẽ bao gồm 12 hạt nhỏ và 1 hạt cái mang ý nghĩa khởi đầu khi đọc kinh Lạy Cha và cũng dùng đọc kinh Sáng Danh.

 Vòng Tay Phong Thủy Sapphire 1 - Kyanite

Số lượng hạt vòng theo khoa học Phong Thủy

Nhiều người còn lựa chọn đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt theo bảng quái số trong phong thủy bao gồm:
Số 1 : Nhất Phú Quý ( Là giàu có, dư giả)
Số 2 : Nhì Bần Tiện ( Là nghèo hèn, thiếu thốn )
Số 3 : Tam Vinh Hiển ( Có khả năng thăng quan, tiến chức, phát triển đường công danh sự nghiệp )
Số 4 : Tứ Đạt Đạo ( Có nghĩa là làm gì cũng thuận lợi, như ý )
Số 5 : Ngũ Biệt Ly ( Mang ý nghĩa chia lìa )

 Vòng tay phong thủy đá Amazonite 2

Cách tính như sau:
Nếu số hạt vòng tay là số có 1 chữ số lớn hơn 5 thì sẽ lấy số đó trừ đi 5 sẽ ra quái số bạn cần.
Nếu số lượng hạt vòng tay là số có hai chữ số thì cộng tổng 2 chữ số đó với nhau đến khi được số có 1 chữ số rồi tiếp tục trừ đi 5 ta sẽ được quái số.

Xem thêm

>>> Cách để lúc nào cũng may mắn về tình duyên

>>> Đón may mắn phú quý cát tường nhờ biết cách dùng ngọc bích

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541