Tại sao phụ nữ nên đeo Ngọc Bích

Ngày đăng: 26/09/2018
Lượt xem: 2859
Đá ngọc bích rất được ưa chuộng trong phong thủy không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ và quyền quý mà quan trọng đó là loại ngọc tượng trưng cho sức khỏe

Người xưa cho rằng, đeo Ngọc trên người tốt cho Vận Khí, tốt cho Sức Khỏe, tốt cho Tiền tài. Ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, trong phân chất của Ngọc chứa lấy vô số khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần nên gọi là Tinh Hoa.

Đá ngọc bích rất được ưa chuộng trong phong thủy không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ và quyền quý mà quan trọng đó là loại ngọc tượng trưng cho sức khỏe, bảo vệ con người tránh khỏi những rủi ro, các thế lực bí ẩn và ma quái.

Từ xa xưa, đá ngọc bích được biết đến như là một loại đá quý chỉ dành cho vua chúa và hoàng tộc, đặc biệt là các nước phương Đông bởi vẻ đẹp rực rỡ, quý hiếm và khả năng bảo vệ con người tránh những rủi ro, ma quỷ, mang lại sức khỏe và thịnh vượng.

Chính vì vậy mà Ngọc Bích là một trong những dòng đá được mọi người tìm đên để trừ tà, giảm rủi ro, mang lại bình an và may mắn sức khỏe cho người sở hữu, dòng ngọc này không hề kén mệnh nên rất dễ dàng chọn lựa nhé. 

Người đeo Ngọc lâu ngày, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân...Ngọc được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

 Xem thêm

>>> Phật bản mệnh - Vật phẩm phong thủy hộ thân cho mọi lứa tuổi

>>> Bộ sưu tập vòng tay phong thủy dành cho nam giới

Công dụng của Ngọc Bích

Là biểu tượng của sức khỏe, mang lại may mắn và trường thọ, giúp người đeo tránh được những rủi ro, ma quỷ và những nguy hiểm rình rập

Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh và đức tính khiêm nhường. Loại đá này mang năng lượng và có khả năng truyền cho người chủ sự tự tin và thông thái hơn.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, giúp phát triển khả năng giao tiếp và cải thiện các mối quan hệ, nhất là quan hệ với sếp và đồng nghiệp trong công việc.

Việc đeo ngọc bích sẽ giúp cân bằng âm – dương cho người đeo. Mang lại sức khoẻ, sự tỉnh táo và may mắn cho các cô gái.

Xem thêm

>>> Công dụng và ý nghĩa của liên hoa đá mã não

>>> Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Kim

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541