Tháng cô hồn rước ngay 5 vật phẩm phong thủy này để cầu bình an

Ngày đăng: 02/08/2018
Lượt xem: 1834
Hình ảnh Phật Di Lặc trong phong thủy thường có thân hình béo tốt, nụ cười sảng khoái, vai mang túi vải, quẩy hồ lô, tay mang nén vàng, đi khắp nơi mang đến niềm vui và tài lộc cho chúng sinh.

Nụ cười của ngài chính là biểu tượng may mắn, niềm vui.

 

Việc mua sắm vào tháng cô hồn thường bị nhiều người kiêng kị vì cho rằng khí xấu sẽ vướng vào đồ vật đó và đeo bám bên người dùng, mang tới nhiều điều không may.Thế nhưng với linh vật được tạc từ đá tự nhiên, có khả năng hóa giải khí xấu, nạp đầy khí tốt, giúp vận khí của bạn trong giai đoạn này được cải thiện thì rước về là điều nên làm.

Dưới đây là những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất trong dịp cận kề tháng cô hồn. Mong rằng sau bài viết, cả nhà sẽ chọn được vật phẩm bình an cho cả mình và gia đình.

Tỳ hưu

Ngoài tác dụng hỗ trợ tài lộc, Tỳ Hưu còn chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma, xua đuổi tà khí, mang lại bình an, sức khỏe cho người đeo.

Tuổi nào cũng đeo được tỳ hưu, quan trọng là bản thân cần lựa chọ màu sắc Tỳ hưu theo đùng mệnh, không được đeo màu đại theo sở thích.

Phật Quan Âm

Phật quan âm là biểu tượng của điềm lànhm lòng từ bi bác ái, mang đến bình an, giải trừ tai ách, rủi ro và bất hạnh cho gia chủ.

Khi đeo Phật phải tôn trọng Phật, luôn nghĩ về những điều thiện, không được có tà niệm hay làm chuyện xấu. Không nên để ngọc ở những nơi không sạch sẽ như vệ sinh. Không được để vật bẩn dính vào tượng Phật cũng như các vật phẩm phong thủy khác.

Phật Di Lặc

Hình ảnh Phật Di Lặc trong phong thủy thường có thân hình béo tốt, nụ cười sảng khoái, vai mang túi vải, quẩy hồ lô, tay mang nén vàng, đi khắp nơi mang đến niềm vui và tài lộc cho chúng sinh.

Nụ cười của ngài chính là biểu tượng may mắn, niềm vui.

Phật Thích Ca

Sự hiện diện của Phật Thích Ca ở trong nhà sẽ giúp bạn giảm bớt vận xui, nghênh đón vận cát, che chở sóng gió, và mang lại bình an cho cả gia đình trong tháng cô hồn này.

Hồ lô

Phong thủy quan niệm hồ lô vừa ngăn ngừa, vừa hóa giải bệnh tật.

Trong nhà treo những quả hồ lô ở phương Phúc Đức hoặc phương Thiên Y (hai phương cát lành trong Phong thủy bát trạch) sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình. Nếu trong nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, có thể treo bên cạnh nôi của trẻ một quả hồ lô sẽ cho kết quả bất ngờ.

 

Chúc cả nhà tìm được vật phẩm bình an cầu may mắn phù hợp với bản thân và gia đình nhé!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541