Top vật phẩm hỗ trợ tài lộc tốt cho gia chủ

Ngày đăng: 17/10/2018
Lượt xem: 2242
Thạch anh tóc cũng được sử dụng như bùa hộ mệnh, bùa may mắn, nhằm tránh sự xâm hại của tà pháp và thu hút năng lượng tích cực

"TÀI LỘC" luôn là một trong những công dụng của các vật phẩm phong thủy thu hút được sự chú ý cũng như lựa chọn của khách hàng. Từ những người buôn bán kinh doanh đến những nhân viên văn phòng đều mong muốn được "tài lộc – may mắn – thăng tiến - sự nghiệp”

Glosbe xin giới thiệu một số vật phẩm phong thủy hỗ trợ tốt nhất cho con đường tài lộc nhé!

THẠCH ANH TÓC: Là loại đá chiêu tài, may mắn, tài lộc, đem lại những cơ hội tốt cho người đeo trong công danh, sự nghiệp và kinh doanh. Thạch anh tóc cũng được sử dụng như bùa hộ mệnh, bùa may mắn, nhằm tránh sự xâm hại của tà pháp và thu hút năng lượng tích cực.
Là sản phẩm rất thích hợp cho mọi đối tượng và có thể mang theo bên mình, có những sắc màu phù hợp cho các mệnh luôn nhé.

Thạch Anh Tóc Vàng 14li

TỲ HƯU: là linh vật phong thuỷ số 1 về tài lộc : Đem lại may mắn vượt bật về tài lộc - đương công danh sự nghiệp - Giúp cho việc buôn bán tốt lên hẳn - Giữ tiền của là số 1 - Đem lại điềm tốt cho gia đạo và sức khoẻ cho người mang.. Giúp giảm bớt những điều xấu xung quanh.
Dòng tỳ hưu Glosbe đa phần là những tỳ hưu nhỏ có thể lên trang sức như nhẫn/dây chuyền/ vòng tay nhé!

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby

QUẢ CẦU THẠCH ANH: Quả cầu phong thủy đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sắc bén và giúp cải thiện và mở rộng những mối quan hệ xung quanh cho bạn, hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công.
Đa dạng vói nhiều loại chất liệu đá khác nhau và các kích cỡ khác nhau, rất thích hợp để bàn làm việc/quầy thu ngân/phòng khách.

TRỤ THẠCH ANH: có ý nghĩa của sự phát triển mạnh mẽ đi lên, tâm lý vững vàng. Phù hợp với người làm ăn kinh doanh, quản lý muốn thăng tiến, thêm nhiều lợi lạc.
Đa dạng vói nhiều loại chất liệu đá khác nhau và các kích cỡ khác nhau, rất thích hợp để bàn làm việc/quầy thu ngân/phòng khách.

Tinh Thể Đá Thạch Anh Tóc Vàng Thiên Nhiên

HỐC THẠCH ANH:Biểu tượng cho sự tâm linh, hội tụ nguyên khí giúp làm ăn phát đạt sức khoẻ và gặp nhiều may mắn.
Có thể đặt trên bàn làm việc/ phòng khách/ quầy lễ tân để tạo năng lượng xung quanh.

Thạch anh Tím - Amethyst

THIỀM THỪ: Là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ. Bên cạnh việc thu hút tiền tài và sự bảo vệ, Thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc.
Thường là dạng mặt nhỏ, được tạc tỉ mỉ có thể lên trang sức đeo bên mình hoặc các dạng tạc tượng lớn để bàn thờ thần tài.

LU THỐNG: Tăng cường vượng khí, đem đến sự may mắn về tài lộc. Mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho người đeo.
Là dòng sản phẩm rất dễ sử dụng, nhỏ gọn, rất thích hợp làm mặt dây chuyền/phối vòng tay mang theo bên mình.

ĐỒNG ĐIẾU: là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong.
Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân.
Là dòng sản phẩm rất dễ sử dụng. Có thể làm khánh treo/dây chuyền/ bỏ bóp ví.

Xem thêm

>>> Tìm hiểu Hồ Ly Tourmaline đen quyền lực

>>> Số lượng hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì?

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541