Vận mệnh người mệnh kim - mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Ngày đăng: 01/08/2018
Lượt xem: 1551
Vận mệnh người mệnh kim - mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?

 MỆNH KIM - MỆNH THỔ

KIM

VẬN MỆNH CỦA NGƯỜI MỆNH KIM NĂM MẬU TUẤT 2018.
Về công danh sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt. Nếu bạn là người mệnh Kim nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Các vật phẩm như vòng tay, đá quý hợp với mệnh cũng có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.
Công danh sự nghiệp người mệnh Kim năm mậu tuất 2018
Người mang mệnh Kim sở hữu bản tính độc đoán, cương quyết. Họ có tham vọng cao xa và dốc hết tâm sức thực hiện nó. Nhược điểm của người mệnh Kim là kém linh động, đôi khi quá tự tin vào bản thân dẫn đến tự phụ. Con đường sự nghiệp của người mệnh Kim có thể khá suôn sẻ cũng có thể có nếp gấp thời còn trẻ. Đó là do họ có tham vọng quá cao và cần điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện hiện tại.
Vận mệnh của người mệnh Kim năm mậu tuất 2018. Về công danh sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt. Chuyện kinh doanh suôn sẻ và các mối quan hệ được bồi đắp. Trong năm nay, bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong giao tiếp ứng xử với khách hàng cũng như đối tác làm ăn. Điều này giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn về sau này.
Để mang lại nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Người vận Kim nên mang cho mình các loại đá hoặc vòng tay có màu vàng đậm, xám nâu, nâu đất, trắng.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ và Thạch Anh Tóc Vàng

THỔ

Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Sự nghiệp của người mệnh thổ ảnh hưởng phần lớn bởi tính cách kiên trì, thích sự ổn định, lạc quan và cầu toàn của họ. Năm nay, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 trên con đường công danh sự nghiệp không được tốt như những năm trước. tuy nhiên Về mặt tình duyên, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 có tiến triển tốt đẹp.
Năm nay, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 trên con đường công danh sự nghiệp không được tốt như những năm trước. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn trong vấn đề ngoại giao. Người mệnh thổ năm 2018 cần thận trọng trong cử chỉ lời nói để các cuộc giao dịch hay hợp đồng được thành công nhất. Bạn nên hạn chế, tránh các cuộc cãi vã không cần thiết có thể gây bất lợi hay làm xấu các mối quan hệ bạn bè và gia đình. Năm nay, người thuộc cung mệnh thổ cũng không nên đi xa làm ăn và cũng cần hạn chế các lần đi công tác xa, công tác nước ngoài. Nếu bắt buộc phải đi, thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất từ lúc đầu dù là vấn đề nhỏ nhặt.
Về mặt tình duyên, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 có tiến triển tốt đẹp. Nếu chưa có gia đình, năm nay vận đào hoa của bạn sẽ đến trong chớp nhoáng. Người mệnh thổ năm 2018 nên biết nắm bắt thời cơ. Có thể bạn sẽ gặp được một vài đối tượng và nảy sinh tình yêu sét đánh, mới gặp đã yêu nhau và nhanh chóng tiến tới hôn nhân.
Với những người mệnh thổ đã có gia đình, năm nay có thể có thêm thành viên mới, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc. Nói chung, vấn đề tình cảm gia đình của người mệnh thổ trong năm 2018 là một năm tương đối tốt đẹp, may mắn va hạnh phúc.
Những vật phẩm phong thủy bạn nên mang để có một năm 2018 suôn sẻ và thuận lợi là các loại đá hoặc vòng tay:
- Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).
- Để được tương sinh: Hỏa sinh thổ nên mệnh thổ hợp Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).
- Để khắc chế được: Thổ khắc Thủy nên hợp Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).
- Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng:

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.
Hãy cmt ngay ngày tháng năm sinh để chúng tôi tư vấn!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541