Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Kim

Ngày đăng: 20/09/2018
Lượt xem: 4910
Glosbe Jewelry có một thông tin cực mới cho cả nhà đây, đó là sẽ SALE OFF 10% cho tất cả vòng tay phong thủy đá 1 viên phối charm bạc dành cho mệnh Kim.

Nói về vòng tay phong thủy mệnh Kim, và vòng tay phong thủy nói chung rất phổ biến trong đời sống, được nhiều người yêu thích bởi nó vừa là một món trang sức sang trọng, lại còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy, mang lại may mắn trong công việc, sự nghiệp, tình duyên và thu hút tài lộc cho người sử dụng. Nên không phải cứ thấy thích màu nào là đeo màu đó đâu nhé.

Glosbe Jewelry sẽ hướng dẫn cho những người mệnh Kim cách chọn vòng phong thủy mệnh Kim phù hợp nhé.

Tính cách và năm sinh người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá, thích tự đề ra những mục tiêu cho bản thân. Vì thế khi đã quyết định một điều gì đó không gì có thể lay chuyển được họ, với thái độ làm việc nghiêm túc, cật lực, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại, họ có thể hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.

Trước hết, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Kim hay không. Theo thống kê những người mệnh Kim sinh vào các năm sau đây:

Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

Vậy người mệnh Kim nên đeo vòng tay bằng đá quý màu gì?

Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh Kim nên chọn những loại đá có màu của hành Thổ như vàng, nâu đất là tốt.

Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc đặc trưng cho hành Kim là: Trắng, ghi, xám…

Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể khắc chế được màu của hành Mộc.

Vì thế, người mệnh Kim sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

Màu tương sinh là đá màu vàng, nâu đất.

Màu hòa hợp: Trắng, ghi, xám.

Màu khắc chế được: xanh lá.

Kim không được đeo màu đỏ, cam, hồng, tím của hành Hỏa, vì Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa.

Một số mẫu vòng tay phong thủy đẹp cho mệnh Kim

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Vàng

Thạch anh tóc vàng làm chậm quá trình lão hóa, kích thích hoạt động hệ miễn dịch và giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Vòng tay phong thủy đá Mắt Hổ 

Sử dụng đá mắt hổ sẽ giúp chủ nhân của chúng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin.

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Trắng

Đeo vòng tay thạch anh trắng để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất. Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Trắng

Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể đeo thạch anh trắng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn. Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt. Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta lại được đón mùa trăng đẹp nhất của năm - là “Tết đoàn viên”, “Tết của tình thân”. Vào những ngày như thế, những câu chúc, sự cầu mong và trao nhau những món quà là việc mà mọi người sẽ thực hiện.

Bên cạnh việc tặng những hộp bánh trung thu thì chúng ta có thể biếu tặng những món quà vòng tay phong thủy hợp mệnh có ý nghĩa cho người thân, bạn bè...

Và Glosbe Jewelry có một thông tin cực mới cho cả nhà đây, đó là sẽ SALE OFF 10% cho tất cả vòng tay phong thủy đá 1 viên phối charm bạc dành cho mệnh Kim.

Bạn xem thêm mẫu vòng tay phong thủy tại đây nhé

Chương trình bắt đầy từ ngày 20/09 đến 15/10

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cùng những chương trình khác.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Kim

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541