Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Thổ

Ngày đăng: 20/09/2018
Lượt xem: 3647
Và Glosbe Jewelry có một thông tin cực mới cho cả nhà đây, đó là sẽ SALE_OFF 10% cho tất cả vòng tay phong thủy đá 1 viên phối charm bạc.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ đang được nhiều người yêu thích bởi nó vừa là một món trang sức sang trọng, lại còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy, mang lại may mắn trong công việc, sự nghiệp, tình duyên và thu hút tài lộc cho người sử dụng. Nên không phải cứ thấy thích màu nào là đeo màu đó đâu nhé.

Glosbe Jewelry sẽ hướng dẫn cho những người mệnh Thổ cách chọn vòng tay mệnh Thổ phù hợp.

Tính cách người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ có tính cách khá khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương, cộng với bản lĩnh vững vàng nên người mệnh này được đánh giá rất cao. Họ rất biết cách ứng xử giao tiếp khôn khéo. Nhưng người mệnh Thổ cũng mắc nhược điểm là thiếu trí tưởng tượng, không thể có được những quyết đinh táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn.

Người mệnh Thổ sinh năm nào

Trước khi lựa chọn vòng tay từ đá phong thủy mệnh Thổ, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Thổ hay không. Dựa vào quy luật Âm Dương Ngũ Hành, Glosbe Jewelry xin đưa ra những năm sinh thuộc mệnh Thổ đó là:

Mậu Dần (1938; 1988), Tân Sửu (1961; 2021), Canh Ngọ (1990; 1930), Kỷ Mão (1939; 1999), Mậu Thân (1968; 2028), Tân Mùi (1991; 1931), Bính Tuất (1946; 2006), Kỷ Dậu (1969; 2029), Đinh Hợi (1947; 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960; 2020), Đinh Tỵ (1977; 2037).

Vậy người mệnh Thổ nên đeo vòng tay bằng đá quý màu gì?

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Và Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa thì sẽ được tương sinh với các màu: đỏ, hồng, tím. Hoặc cũng có thể dùng đá có màu vàng sậm, nâu đất, vì chúng sẽ rất tốt cho họ bởi có sự tương hợp với nhau.

Bên cạnh đó, đất đá có thể chế ngự được nước, vì thế người mệnh Thổ sẽ chế ngự được những viên đá có màu của hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.

Người mệnh Thổ nên đeo các loại đá sau: Ruby, Thạch anh tím, Thạch anh tóc tím, Thạch anh hồng, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

Vì thế, người mệnh Thổ sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

Màu tương sinh là đá màu đỏ, màu hồng, tím (Hỏa).

Màu hòa hợp: đá màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).

Màu khắc chế được: đá màu đen, màu xanh nước biển (Thủy).

Tốt nhất là không nên đeo đá có màu xanh lá cây vì đó là đá có màu của hành Mộc. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Một số mẫu vòng tay phong thủy đẹp cho mệnh Thổ.

Vòng tay phong thủy đá Mắt Hổ 3

Sử dụng đá mắt hổ sẽ giúp chủ nhân của chúng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin.

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Vàng

Thạch anh tóc vàng làm chậm quá trình lão hóa, kích thích hoạt động hệ miễn dịch và giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím

Thạch anh tím hỗ trợ tích cục cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Hồng

Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, vòng đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta lại được đón mùa trăng đẹp nhất của năm - là “Tết đoàn viên”, “Tết của tình thân”. Vào những ngày như thế, những câu chúc, sự cầu mong và trao nhau những món quà là việc mà mọi người sẽ thực hiện.

Bên cạnh việc tặng những hộp bánh trung thu thì chúng ta có thể biếu tặng những món quà vòng tay phong thủy hợp mệnh có ý nghĩa cho người thân, bạn bè...

Và Glosbe Jewelry có một thông tin cực mới cho cả nhà đây, đó là sẽ SALE_OFF 10% cho tất cả vòng tay phong thủy đá 1 viên phối charm bạc. 

Bạn xem thêm mẫu vòng tay phong thủy tại đây nhé

Chương trình bắt đầy từ ngày 20/09 đến 15/10

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cùng những chương trình khác.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Kim

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541