Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Thủy

Ngày đăng: 21/09/2018
Lượt xem: 4949
Glosbe Jewelry có một thông tin cực mới cho cả nhà đây, đó là sẽ SALE OFF 10% cho tất cả vòng tay phong thủy đá 1 viên phối charm bạc dành cho mệnh Thủy.

Nói về vòng tay phong thủy mệnh Thủy, và vòng tay phong thủy nói chung rất phổ biến trong đời sống, được nhiều người yêu thích bởi nó không chỉ đơn thuần là một trang sức bình thường, mà nó còn hàm chứa ý nghĩa về mặt tâm linh, là trang sức hộ thân, mang lại may mắn trong công việc, sự nghiệp, tình duyên và thu hút tài lộc cho người sử dụng. Nên không phải cứ thấy thích màu nào là đeo màu đó đâu nhé.

Glosbe Jewelry sẽ hướng dẫn cho những người mệnh Thủy cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy phù hợp ở bài viết dưới đây.

Tính cách và năm sinh của người mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, tồn tại ở dạng lỏng nên rất dễ thích nghi với nhiều môi trường khác nhau: biển lớn, ao hồ, thậm chí trong ly thủy tinh nhỏ thì nó vẫn có thể linh hoạt thay đổi hình dáng được.

Do vậy, những người mang mệnh này thường có tích cách khá hòa đồng, khả năng thích nghi với môi trường vô cùng tốt. Họ không thích tranh giành, không thích gây chiến, dễ chấp nhận mọi việc diễn ra.

Những người mệnh Thủy có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, họ ăn nói nhẹ nhàng nhưng đầy sức thuyết phục. Họ cũng khá tinh tế và nhạy cảm nên họ có thể cảm thấy được sự thay đổi trong tâm trạng của người khác nên họ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của đối phương.

Việc một người mang chiếc vòng phong thủy mệnh Thủy phù hợp không những phát huy được tính hướng tốt, nổi trội của những người mệnh Thủy. Mà còn thúc đẩy một nguồn năng lượng từ môi trường bên ngoài, nhờ việc tích tụ hàng tỉ năm trong lớp đất đá có trong vòng phong thủy, khiến cho họ trở nên mạnh mẽ hơn, và gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

Trước khi tìm một sản phẩm vòng tay phong thủy mệnh Thủy, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Thủy hay không.Theo thống kê những người mệnh Thủy sinh vào các năm sau đây:

Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982, 1922), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966, 2026), Quý Hợi (1983, 1923), Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967, 2027), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974, 2034), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975, 2035).

Vậy người mệnh Thủy nên đeo vòng tay bằng đá quý màu gì?

Trong ngũ hành có nhắc đến ba từ: “Kim sinh Thủy” với ý nghĩa là có “Kim” thì mới có “Thủy”. Do vậy, người mệnh Thủy khi đeo vòng phong thủy thuộc màu sắc của mệnh Kim sẽ giúp cho họ phát triển được khả năng vốn có của mình, cùng đó là mang đến những vận may, tài lộc và quan trọng hơn là gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mệnh Thủy cũng có thể đeo được vòng tay phong thủy mang màu của hành Thủy. Điều này mang đến sự hòa hợp, bình an cũng như thể hiện được mong muốn về cuộc sống an nhiên, gia đình hòa hợp của người sở hữu.

Và Thủy khắc được Hỏa, nên người mệnh Thủy có thể đeo được vòng tay phong thủy hành Hỏa. Mặc dù không mang nhiều tác dụng như các màu tương sinh tương hợp phía trên nhưng nó vẫn mang nguồn năng lượng mạnh mẽ cho người đeo.

Vì thế, người mệnh Thủy sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

Màu tương sinh là đá màu trắng, ghi, xám.

Màu tương hợp là đá màu xanh nước biển, xanh đen, đen.

Màu khắc chế là màu đỏ, hồng, tím.

Thủy không được đeo màu sắc của mệnh Thổ, vì đất có thể chặn được nước, khiến nước phải chuyển dòng hoặc dừng chảy.

Một số mẫu vòng tay phong thủy đẹp cho mệnh Thủy

 

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Trắng 1

Đeo vòng tay thạch anh trắng để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất. Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Trắng

Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể đeo thạch anh trắng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn. Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt. Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc

Vòng Tay Bạc Đá Aquamarine

Đá Aquamarine là một tinh thể tĩnh tâm, giảm căng thẳng, giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Aquamarine là món quà tuyệt vời dành cho những người đi biển bởi người ta cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an may mắn cho những cuộc hành trình trên biển.

Vòng Tay Bạc Đá Amazonite

Vòng tay đá Amazonite sẽ giúp tăng cường khả năng giao tiếp của con người, loại bỏ sự sợ hãi, giúp con người thêm tự tin, vượt qua chính mình để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Có khả năng chữa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Tác động đến hệ tim mạch, theo tư liệu y học hiện đại thì bột Amazonite có khả năng kìm hãm sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

Vòng Tay Bạc Đá Đào Hoa

Đá đào hoa (Rhodochrosite) thiên nhiên – Tinh thể của tình yêu và khát vọng. Đào hoa tức là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, dễ có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội từ tình cảm cá nhân đến thăng quan tiến chức hoặc trong kinh doanh ạ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta lại được đón mùa trăng đẹp nhất của năm - là “Tết đoàn viên”, “Tết của tình thân”. Vào những ngày như thế, những câu chúc, sự cầu mong và trao nhau những món quà là việc mà mọi người sẽ thực hiện.

Bên cạnh việc tặng những hộp bánh trung thu thì chúng ta có thể biếu tặng những món quà vòng tay phong thủy hợp mệnh có ý nghĩa cho người thân, bạn bè...

Và Glosbe Jewelry có một thông tin cực mới cho cả nhà đây, đó là sẽ SALE OFF 10% cho tất cả vòng tay phong thủy đá 1 viên phối charm bạc dành cho mệnh Thủy.

Bạn xem thêm mẫu vòng tay phong thủy tại đây nhé

Chương trình bắt đầy từ ngày 20/09 đến 15/10

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cùng những chương trình khác.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Kim

Vòng tay phong thủy hợp mệnh - Vòng tay mệnh Thổ

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541