Ý Nghĩa Của Đá Peridot

Ngày đăng: 15/04/2018
Lượt xem: 2644
Đá Peridot dành cho người tuổi Thân, cho những ai sinh vào tháng 8, rất thích hợp cho chủ nhân mệnh Hỏa

Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

Peridot - Được gọi là viên đá tượng trưng cho lòng bao dung nhân hậu – tính thiện trong mỗi con người, bởi nó có sức mạnh giúp chống lại sự ghen tị, kiềm chế những con giận dữ.

Là viên đá tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng, thể hiện ước mơ về một thế giới xanh tươi, yên bình.

Do khả năng giải phóng giận dữ và tội lỗi, nó rất tốt để giải độc gan và túi mật, nơi chất chứa những cảm xúc này.

Đeo đồ trang sức gắn Peridot có lợi cho việc điều hòa hoạt động của hệ tim mạch và huyết áp. Chúng có tác động tốt đối với cơ thể trong điều trị các bệnh cảm cúm, bệnh ở mắt và cột sống.

Đá Peridot dành cho người tuổi Thân, cho những ai sinh vào tháng 8, rất thích hợp cho chủ nhân mệnh Hỏa.

Ngoài ý nghĩa là bùa hộ mệnh, Peridot còn mang ý nghĩa ghi dấu ấn về  thời gian – đây là viên đá kỷ niệm 16 năm ngày cưới.

Peridot có độ cứng 6,5 trên thang Mohs nên mềm hơn nhiều đá quý khác như Kim Cương, Ruby, Emeral … do đó khi cất giữ nữ trang peridot bạn nên cẩn thận tránh làm cọ sát và rơi vỡ.

Cách làm vệ sinh đá Peridot: dùng xà phòng trong nước ấm, lấy bàn chải chà phía sau viên đá là nơi tích tụ nhiều chất dơ. Hoặc dùng nước rửa trang sức chuyên dụng.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo các mẫu trang sức gắn đá quý - trang sức phong thủy tại Glosbe để chọn cho mình mẫu trang sức ưng ý nhất.

_________________________________________

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541