Ý Nghĩa Của Việc Đeo Tỳ Hưu Phong Thủy

Ngày đăng: 15/03/2018
Lượt xem: 1752
Bạn nên kiếm mấy em tỳ hưu mông càng to càng tốt. Tỳ Hưu là loài vật thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Vì thế nên chọn mấy pé mông NHỎ thì sức hút rất yếu, không đáng kể. Tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền.

Theo truyền thuyết kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. 

Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của Rồng không có con nào có được.

Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một

Các bậc thầy về phong thủy cho rằng Tỳ Hưu là linh vật mang đến tài lộc và thịnh vượng, bởi vậy mà viên quan tham Hòa Thân thời nhà Thanh mặc dù được vua hết sức ân sủng, nhưng với lòng tham và nhờ thỉnh Tỳ Hưu giấu kín trong nhà mà khối tài sản của ông sau này lớn gấp 10 lần nhà vua.

Vật liệu tạo hình tỳ hưu

Vật liệu dùng để tạo hình tỳ hưu có rất nhiều loại, có thể là vàng, bạc, gỗ, đồng…, nhưng chất liệu sử dụng để tạc tượng tỳ hưu tốt nhất là đá quý, đá càng quý càng linh nghiệm. Quan niệm này do từ xưa, tỳ hưu vốn chỉ được vua chúa và quan lại giàu có sử dụng, họ thường dùng ngọc quý để làm tượng tỳ hưu.

Công dụng chiêu tài của tỳ hưu trong phong thủy

Trong kinh doanh, Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài hết sức linh nghiệm. Các công ty lớn, các sòng bài ở Hongkong, Macau, Singapore thường đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc, trong lồng kính (nhằm tránh mất cắp, sẽ mang lại xui xẻo). Một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam cũng đặt Tỳ Hưu làm logo của công ty.

Công dụng màu sắc của tỳ hưu trong phong thủy

Tỳ Hưu màu đen thường được làm từ thạch anh đen, thạch anh khói, đá hắc ngà Nam Mỹ, đá canxedon có tác dụng chiêu tài, phát lộc, trừ tiểu nhân, mang may mắn đến cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu trắng thường được làm từ thạch anh pha lê, quý hơn có thể kể đến như các loại sapphire trắng, beryl trắng. Có tác dụng chiêu tài, phát lộc, đặc biệt bảo trợ sức khỏe.

Tỳ Hưu màu xanh thường làm từ đá Ruby Nam Phi, quý hơn có thể kể đến như ngọc Phỉ thúy, ngọc Bích. Là biểu tượng chiêu tài, phát lộc, thăng quan tiến chức.

Tỳ Hưu màu vàng thường làm từ ngọc Tủy, đá mắt hổ. Có tác dụng bổ trợ về công danh, tài lộc, sức khỏe và hóa giải các sao xấu cho chủ nhân.

Tỳ Hưu màu đỏ thường làm từ đá kim sa, quý hơn có thể kể đến như thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, ruby. Là biểu tượng của tài lộc trong công danh sự nghiệp.

Cách chọn tỳ hưu đúng chuẩn.

Bạn nên kiếm mấy em tỳ hưu mông càng "to" càng tốt. Tỳ Hưu là loài vật thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Vì thế nên chọn mấy pé mông "NHỎ" thì sức hút rất yếu, không đáng kể. Tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền. 

Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào  miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị  mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ.
 
Khi đi ngủ phải tháo Tỳ Hưu ra và cất đi. Đặc biệt không nên cất ở ngay đầu giường.
 
Không bao giờ đeo Tỳ Hưu khi quan hệ vợ chồng.
 
Một điều tối kỵ là đừng đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, vì như vậy, tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

Glosbe Jewelry - địa chỉ mua Tỳ Hưu phong thủy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ Hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267 để được tư vấn và chọn mua mẫu mã trang sức Tỳ Hưu phù hợp với bạn. 

_________________________________________

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541