Ý Nghĩa Nhện Phong Thủy Và Nơi Bán Nhện Phong Thủy Bằng Đá Quý

Ngày đăng: 05/06/2018
Lượt xem: 3258
Hiện nay nhiều cửa hàng bán nhện phong thuỷ bụng lép xẹp, mất cân đối, hoặc hình chữ nhật khiếm khuyết và làm bằng đá thường sẽ bị hạn chế tác dụng, mất dần linh khí, khi đó tài lộc may mắn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó mà bạn nên chọn những cửa hàng bán phong thủy uy tín để tránh tiền mất tật mang nhé.

Bên cạnh những linh vật như tỳ hưu, hồ ly, biểu tượng nhện trong phong thủy cũng có tác dụng vượt trội mà không phải ai cũng hiểu rõ. Glosbe xin bật mí với bạn những chú giải dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn những điều thú vị của nhện phong thủy nhé.

Một trong những điều đặc biệt làm nên hình tượng về sự tài lộc của nhện là do cấu trúc cơ thể của chúng. Nhện chỉ có kế cấu cơ thể 2 phần là đầu và bụng thì to tròn. Nhện không nhai mà chỉ tiêu hóa thức ăn bằng cách hút các dịch lỏng của con mồi. Những đặc điểm này được xem là biểu tượng của sự no đủ tài lộc dồi dào trong cuộc sống.

Trong truyền thuyết, khi có nhện sà xuống trước mặt nghĩa là bạn sắp gặp may mắn về tiền bạc. Còn khi có nhện bám trên quần áo nghĩa là sắp có khách quý ghé thăm, hoặc có lộc trời ban xuống.

Đặc tính nổi bật của nhện đó là tự nhả tơ để phục vụ di chuyển, giăng lưới từ tơ để xây tổ làm nơi cư trú, nơi quyến rũ bạn tình, sinh sản và săn mổi. Nên đây được ví là biểu tượng của sự tinh khôn, của trí tuệ, của người biết phát huy nội lực bản thân để tạo nên một cuộc sống hoàn chỉnh cho chính mình.

Nhện luôn có 8 chân, một số ít chó 6 chân, và có 8 mắt, trong đó có 2 mắt chính và 6 mắt phụ rất nhỏ bao quanh, mà theo quan niệm của người Hongkong, số 8 là Phát, số 6 là Lộc. Đó là những đặc điểm rất tự nhiên tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc hàng đầu.

Với những lý do trên, những người làm kinh doanh thường mang nhện phong thủy theo bên người như là nột lá bùa may mắn những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng nhện phong thủy là một vật không thể thiếu.

Do đó mà bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy một nhân vật quan trọng hay quyề quý nào đó mang hình chú nhện bên mình nhé.

Với văn hóa phương Tây, nhện còn được xem là đại diện của sự bí ẩn và ma quái nên được sử dụng làm trang sức dành cho mùa lễ hội Halloween đấy.

Biểu tượng nhện phong thủy thường được tạc từ các loại đá quý tự nhiên và chế tác thành trang sức nhỏ gọn để mang theo người. Do quan niệm nhện to là nhện đã thành tinh, nên người ta không bao giờ tạc thành tượng lớn để trưng bày cả.

Lưu ý, những linh vật phong thủy như nhện, tỳ hưu, hồ ly, hồ lô hay hoa mẫu đơn… khi chế tác thành trang sức mang theo bên mình chỉ cần tẩy uế và chọn ngày giờ tốt trước khi sử dụng. Không nhất thiết phải khai quang điểm nhãn do các linh vật khi tiếp xúc thường xuyên sẽ tự nhận người mang nó bên mình là chủ nhân, và chỉ giúp mang lại may mắn tốt lành cho chính chủ nhân nó mà thôi.

 

Nhện Phong Thủy Thạch Anh Trắng

Có 2 cách tẩy uế nhện phong thủy:

- Dùng rượu trắng lau nhện và phải chính tay người sử dụng lau mới được.

- Dùng nước muối hột khuấy tan đều trong nước, càng mặn càng tốt, ngâm nhện phong thủy trong đó 7 ngày 7 đêm.

Hiện nay nhiều cửa hàng bán nhện phong thuỷ bụng lép xẹp, mất cân đối, hoặc hình chữ nhật khiếm khuyết và làm bằng đá thường sẽ bị hạn chế tác dụng, mất dần linh khí, khi đó tài lộc may mắn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó mà bạn nên chọn những cửa hàng bán phong thủy uy tín để tránh tiền mất tật mang nhé. 

Tại cửa hàng Glosbe Jewelry bạn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm phong thủy như Nhện Phong Thủy Thạch Anh Tóc VàngTỳ Hưu Đá Sapphire XanhMặt Hồ Ly Tourmaline .... hoặc bạn có thể đặt những sản phẩm bằng đá quý thiên nhiên có kiểm định phù hợp với bản mệnh, chiêu tài rước lộc và gặp may mắn trong cuộc sống. 

Mời bạn xem thêm về : TỲ HƯU SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN và xem giá bán chi tiết tại TRANG SỨC PHONG THỦY

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541