Ý nghĩa những loại đá thiên nhiên trong cuộc sống

Ngày đăng: 30/08/2018
Lượt xem: 1938
Mỗi loại đá lại có một công dụng nhất định, vừa có thể làm trang sức, vừa giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Stress, căng thẳng, mệt mỏi được xem là chứng bệnh chung trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để cân bằng lại cuộc sống, ví dụ như những chuyến dã ngoại cuối tuần với người thân chẳng hạn. Ngoài ra, mang theo đá phong thủy cũng là một cách giúp lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Mỗi loại đá lại có một công dụng nhất định, vừa có thể làm trang sức, vừa giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Nghe thì có vẻ thiếu thuyết phục, nhưng những viên đá quý đã được sử dụng từ thời cổ đại vì khả năng chữa bệnh đáng kể của chúng. Bên cạnh đó, năng lượng bên trong mỗi viên đá có thể giúp nâng cao tâm trạng của bạn.

THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím là loại đá có thể giúp chúng ta giữ sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh, đem lại nhiều vận may. Còn có tác dụng xua tan vận rủi, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Đặt đá thạch anh tím tròn vào trong gối có tác dụng chữa trị chứng mất ngủ, mang lại cho những người già hoặc suy nhược cơ thể có một giấc ngủ ngon. Hoặc đặt tinh thể thạch anh tím giữa hai chân mày làm cho đầu óc thanh thản, giúp đạt tới sự bình an trong nội tâm, dập tắt nỗi đau về tinh thần và sự lo âu, xoa dịu và làm trong sạch tư duy bởi năng lượng tích sáng suốt.

Dành cho những ai mệnh Thổ/ mệnh Hỏa.

THẠCH ANH ƯU LINH

Nếu bạn đang stress trong công việc, không thể tâp trung thì chiếc vòng tay đá thạch anh ưu linh sẽ giúp làm tinh thân củ bạn trở nên minh mẵn hơn, làm dịu hoặc tan biến căng thẳng, trầm uất, từ đó tập trung chuyên tâm hơn khi giải quyết công việc, cảm giác yêu đời và phấn chấn hơn.
Dành cho các mệnh

THẠCH ANH HỒNG

Thạch anh hồng được cho là tăng “duyên” bán hàng, tạo thiện cảm và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là người buôn bán, có thể chọn đeo trang sức thach anh hồng hoặc đặt quả cầu thạch anh hồng trong cửa hàng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Đá thạch anh hồng còn có thể xua đuổi sự buồn phiền, kích thích trí não hoạt động tốt đoán. Nó có có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Mang đến sự bình an trong nội tâm và sự giác ngộ tâm linh, giúp người dùng tin tưởng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.
Dành cho những ai mệnh Thổ/ mệnh Hỏa

CẨM THẠCH

Có thể giúp bạn xoa dịu tất cả những cảm xúc tiêu cực và nó là “bậc thầy chữa lành mọi tổn thương”. Nếu bạn tự cho rằng mình là người nóng tính thì nên mang theo bên mình đá Cẩm thạch để năng lượng từ viên đá hút hết cơn giận dữ bên trong người bạn, tạo không khí hòa nhã khi trò chuyện với mọi người xung quanh để bạn tìm kiếm 
Dành cho các mệnh.

HỔ PHÁCH

Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần, cũng như môi trường chung quanh. “Tinh thể” này hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi phục hệ thần kinh, cân bằng hai bán cầu não.

Hổ phách đem lại niềm vui và sự tự nhiên, đồng thời tăng sự tự tin, và vài người còn nói nó đem lại may mắn.

Cuối cùng, hổ phách sở hữu tri thức vô tận và là một chứng nhân của trái đất, đánh thức những kí ức trong ta.

Dành cho mệnh Thổ và mệnh Kim.

TOURMALINE

Tourmaline tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn & hạnh phúc. Mang lại niềm vui trong cuộc sống, khuyến khích lòng kiên nhẫn và sự cởi mở. Có khả năng làm dịu nỗi đau mất mát. Mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.
Dành cho các mệnh.

Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm phong thùy đến từ các chất liệu trên để hỗ trợ cho mình nhé, ngoài công dụng của mỗi loại đá sẽ có thêm công dụng của vật phẩm/linh vật như cầu/ trụ/ hồ ly/ tỳ hưu/ mặt ngọc.

Hãy đối xử tốt với bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, như là chăm lo cho sức khoẻ, bỏ những thói quen có hại, luôn giữ tinh thần thoải mái và lạc quan nhất có thể. Khi biết cách yêu thương bản thân rồi, biết tự làm vui chính mình rồi thì cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và nhiều màu sắc. Và hãy nhớ rằng cân bằng chính là một cách tuyệt vời để không bao giờ bạn thấy cuộc sống bị nhàm chán hay tẻ nhạt, cuộc sống mà!

Xem thêm: Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá phong thủy

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541