Ý Nghĩa Phật Bà Quan Âm Và Cách Chọn Mặt Phật Hợp Mệnh

Ngày đăng: 04/06/2018
Lượt xem: 3188
Trong phong thủy, Phật Bà Quan Âm được chúng sinh thờ cúng rất thành kính, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm rất được yêu thích do chúng mang ý nghĩa về tâm linh.

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Mang Phật Bà Quan Âm theo bên người để cầu bình an, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện lòng thành kính hướng Phật.

Trong phật giáo, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Tâm nguyện của người là đem phật pháp tu hành phổ độ khắp chúng sinh. Phật Bà Quan Âm trên tay mang một nhành dương liễu và một mình cam lộ, tọa trên đài sen thanh khiết. Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo và thuần khiết, loài hoa gần gũi, thanh cao và được người phương Đông đặc biệt coi trọng. Đem ngày người đi khắp nơi, từ bi lắng nghe mọi khổ đau của chúng sinh, cứu vớt chúng sanh ra khỏi ba đường ác: địa ngục, ngạ quỷ và súc sinh.

Trong phong thủy, Phật Bà Quan Âm được chúng sinh thờ cúng rất thành kính, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm rất được yêu thích do chúng mang ý nghĩa về tâm linh.

Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát người có tâm địa lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không oán hận, luôn vị tha, bao dung cho tất cả lỗi lầm, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ với chúng sinh. Vì vậy mà mặt dây Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiện, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ. Khi lựa chọn mặt Phật Bà Quan Âm, quan trọng nhất chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét từ bi, hiền hậu, khi nhìn có cảm giác dễ chịu, an lành. Mang Phật Bà Quan Âm bên mình để cầu được bình an, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện lòng thành kính hướng phật.

Cách chọn mặt phật bà quan âm phù hợp với mỗi mệnh.

Mặt đá phật quan âm được làm từ nhiều loại đá khác nhau, phổ biến nhất là đá cẩm thạch và đá ruby.

Mệnh Hỏa dùng Phật Bà Quân Âm cẩm thạch, thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby…

Mệnh Thủy dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh đen, thạch anh khói, aquamarine, tourmaline…

Mệnh Kim dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh trắng, thạch anh tóc, thạch anh vàng,

Mệnh Mộc dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh xanh, tourmaline, diopside, mắt hổ xanh lục

Mệnh Thổ dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh vàng, đá mắt hổ,

 

Chúc các bạn có thể chọn được mặt Phật Bà Quan Âm như ý

 

Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Đá Cẩm Thạch

Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm

Xem thêm : Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541