Ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine và địa chỉ uy tín mua vòng tay đá Aquamarine

Ngày đăng: 07/08/2018
Lượt xem: 1807
Màu sắc là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá đá quý màu, nhưng không giống như các loại đá quý khác, Aquamarine không bị giảm giá trị bởi cường độ màu thấp hơn vì hầu hết Aquamarine là màu pastel và khá nhiều người thích viên đá lấp lánh sáng trong hơn màu sắc.

Tên gọi đá Aquamarine, loại đá của tháng 3, bắt nguồn từ chữ Latin "aqua" - nước, và "mare" - biển vì màu của loại đá này nhìn như màu xanh trong của nước biển. Đá Aquamarine phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc. 

Aquamarine thuộc họ Beryl, màu xanh dương đậm, nhạt, hoặc hơi pha xanh lá. Trong họ Beryl chia làm 03 loại: một là Emerald (Ngọc lục bảo) thuộc nhóm Đá Quý (xếp vào Đá Quý chỉ có 4 loại: Kim cương; Emerald; Sapphire; Ruby) – màu xanh lá đặc trưng; hai là Aquamarine màu xanh dương; ba là các màu khác xanh lá và xanh dương thì gọi là Precious Beryl, có thể dịch là Đá Quý Beryl.

Aquamarine khá bền và có độ cứng từ 7.5 – 8 trên thang Mohs.

Màu sắc là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá đá quý màu, nhưng không giống như các loại đá quý khác, Aquamarine không bị giảm giá trị bởi cường độ màu thấp hơn vì hầu hết Aquamarine là màu pastel và khá nhiều người thích viên đá lấp lánh sáng trong hơn màu sắc.

Ý nghĩa đá Aquamarine trong phong thủy

Aquamarine là viên đá của sự can đảm và hòa bình, nó giúp người đeo tăng khả năng trí tuệ, phân tích, khả năng học tập; củng cố tình cảm trong các mối quan hệ. Aquamarine thường được dùng để củng cố, làm sâu đậm hơn tình cảm của hai người (người yêu, vợ chồng…).

Aquamarine có khả năng làm sạch “nhân điện” của người đeo, nhờ thế giúp người đeo khỏe mạnh, thuận lợi trong mọi việc. Aquamarine cũng rất tốt cho việc thiền định.

Aquamarine giúp chữa trị những bệnh liên quan đến họng, hệ hô hấp, viêm phế quản, bệnh phổi, tuyến giáp, tắc nghẽn động mạch, và trạng thái lão suy. Về tinh thần thì Aquamarine giúp chữa trị trầm cảm, buồn phiền.

Nước ngâm Aquamarine dùng để chữa các bệnh về mắt, dị ứng, những trục trặc về hô hấp, hay như nước dưỡng da.

Công dụng

Tập trung tinh thần, học tốt, tập trung tinh thần và trí não.

Tình cảm thuận lợi, thắt chặt và cải thiện mối quan hệ tình cảm, nhân duyên.

Bảo vệ an lành, tránh xui rủi, như bùa hộ mệnh khi đi xa.

Mang lại may mắn thuận lợi, xua xui rủi, mang lại may mắn và thuận lợi.

Tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tĩnh tâm, quá trình thiền định, làm tăng cảm giác an lạc, bình an.

Tốt cho mũi, hệ hô hấp, tốt cho phổi, tốt cho tuyến giáp và máu. Chữa trị trầm cảm, tổn thương. Tốt cho mắt, thị lực.

Cách bảo quản đá Aquamarine

Khi đeo đồ vòng tay Aquamarine thì nên hạn chế tiếp xúc với các hóa chất có tính khử cao. Để ngăn ngừa trây xước, luôn lưu trữ đá Aquamarine riêng biệt với các đồ trang sức bằng đá quý khác. Cẩn thận hơn thì bạn nên đặt chúng vào một hộp có miếng vải lót khi không mang trên người.

Xem thêm: Ý Nghĩa Rùa Trong Phong Thủy

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541