Ý nghĩa và công dụng đá xà cừ - Labradorite

Ngày đăng: 14/08/2018
Lượt xem: 1929
Vậy đá xà cừ là gì? Đá xà cừ hay còn gọi là đá labradorite, đây là một loại đá quý trong tự nhiên, có thành phần gồm 50-70% anorthite(nhôm silicat canxi) và 30-50% albite (silicat natri nhôm). Đá labradorite có độ cứng cao và màu sắc tựa như màu của cầu vồng rất đẹp. Với nhiều công dụng nổi trội đá thường được mọi người lựa chọn làm vật trang trí hợp phong thủy trong nhà, được mọi người coi là bùa hộ mệnh, thuốc chữa bệnh,…

Đá xà cừ được hình thành trong các mạch pegmatit hoặc trong các quá trình biến chất khu vực.

Đá cà cừ hay còn gọi là Labradorite hoặc Hắc nguyệt quang. Là một loại đá rất quý trong trong tự nhiên. Đá xà cừ là một loại đá quý rất đẹp trong tự nhiên, có độ cứng cao và màu sắc tựa như màu của cầu vồng rất đẹp. Với nhiều công dụng nổi trội đá xà cừ thường được mọi người lựa chọn làm vật trang trí hợp Phong Thủy trong nhà, coi là bùa hộ mệnh, thuốc chữa bệnh,...

Đá xà cừ có màu sắc vô cùng quyến rũ. Loại đá này là một biến thể của Feldspar, tùy từng góc nhìn khác nhau bạn sẽ thấy đá có màu trắng, trắng sữa, màu xanh,... Đá xà cừ được đánh giá là giá trị nhất khi thể hiện được đầy đủ quang phổ gồm một dãy bảy sắc cầu vồng trong sự phản quang của viên đá.

Đá xà cừ hợp với những người mệnh Kim, Thủy.

Nếu như bạn vẫn chưa biết mình thuộc mệnh gì thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Page Trang sức phong thủy Glosbe để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé! 

Xem thêm: Người mệnh Kim nên chọn màu sắc và đá phong thủy nào thích hợp để rước lộc cầu tài?

Một số nhà thạch học trị liệu cho rằng đá xà cừ có thể có tác dụng điều trị vô sinh, đau khớp và bệnh ở tuyến tiền liệt, giúp điều trị bệnh ở cột sống, kích thích quá trình chuyển hóa và giúp thải trừ sỏi thận. Có ý kiến cho rằng, đá xà cừ làm ổn định linh giác con người.

Những người hay mệt mỏi, sức khỏe không tốt hãy cầm viên đá xà cừ và ngồi thiền để từ trường ổn định, bền vững, làn sóng dài của nó xuyên suốt vào toàn cơ thể sẽ làm tăng sức sống, tăng cường sức khỏe và sức chịu đựng.

Những người thường xuyên phải làm tăng ca hãy mang vòng tay đá xà cừ hoặc để trong túi áo một mặt đá xà cừ thì bất kỳ lúc nào cũng được bổ sung sức khỏe, không bị mệt mỏi.

Khi mắt bị nhức mỏi hay bị đau họng hãy lấy viên đá xà cừ xoa nhẹ lên chỗ đau, từ trường của loại đá này sẽ làm hết đau, mau hồi phục sức khỏe. Khi vận động hay làm việc quá sức, cơ bắp và xương cốt đau nhức, hãy lấy viên đá xà cừ xoa bóp lên chỗ đau sẽ làm giảm đau.

Đá xà cừ là một loại đá biểu tượng cho sức mạnh, chủ nhân khi mang trên người loại đá này sẽ có khả năng nhìn thấu suốt các ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích.

Những nhà chiêm tinh học cho rằng đá xà cừ là viên đá hộ mệnh rất tốt, có tác dụng phát triển năng khiếu thấu thị và linh cảm con người. Trong thời kì trăng thượng huyền (trăng non đầu tháng), viên đá trở nên lạnh giá và phát quang rực rỡ hơn do tiếp thụ được sức mạnh huyền bí.

Ở Anh, những nhà chiêm tinh học cho đá xà cừ là biểu tượng của sự trong trắng và thông thái. Đá xà cừ bảo vệ ngôi nhà khỏi những người khách không mời và phát triển tính kiên nhẫn của người đeo. Thường xuyên cầm đá xà cừ khi ngồi thiền sẽ làm tăng năng lượng trong người, tăng cường khả năng nhìn xa, nhìn thấu các sự vật, tránh bị vẻ ngoài làm cho mê muội. Người ta tin rằng đá có vân xanh biếc giúp thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng.

Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của đá Mặt trăng và công dụng của nó

 

Lý do bạn nên mua trang sức phong thủy tại Glosbe

Các vật phẩm độc đáo và độc nhất tại Việt Nam (Tỳ Hưu , Thiềm Thừ, Hồ Ly ...)

Giá tiền bạn bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại.

Phong cách phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp.

Tư vấn các vấn đề về Phong Thủy và hỗ trợ bạn sau bán hàng mọi lúc bạn cần.

Đảm bảo đá tự nhiên 100% không sử dụng đá nhân tạo.

Các sản phẩm của chúng tôi không ngừng được cập nhật tại website

Lưu ý: Glosbe không nhận thu đổi sản phẩm gia công đá thiên nhiên. Mọi va quẹt, trầy xước và vỡ đá trong quá trình sử dụng Glosbe không chịu trách nhiệm xử lý. 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541