Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá phong thủy

Ngày đăng: 30/08/2018
Lượt xem: 2464
Đừng chỉ nghĩ rằng vòng tay đá thiên nhiên là thứ phụ kiện xinh xắn, bình thường nên có thể đeo thoải mái vô tư. Mà chúng mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng về cả tâm linh và phong thủy khi chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào.

Những năm gần đây, vòng đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới

Tại sao đá phong thủy lại được gọi là đá may mắn?

Đừng chỉ nghĩ rằng vòng tay đá thiên nhiên là thứ phụ kiện xinh xắn, bình thường nên có thể đeo thoải mái vô tư. Mà chúng mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng về cả tâm linh và phong thủy khi chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào.
Theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Đá phong thủy, hiểu một cách đơn giản nhất là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân từng viên đá hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Lợi ích của vòng đá phong thủy
Mỗi chiếc vòng đá phong thủy sẽ đem đen những lợi ích công dụng riêng cho người đeo tùy thuộc vào chất liệu đá tạo nên chiếc vòng. 
Về mặt sức khỏe: có tác dụng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi cho con người, giúp con người luôn có tinh thần thoải mái lạc quan, không lo âu, phiền muộn. Tăng cường niềm tin và sự dũng cảm cho con người để tự tin vượt qua thử thách và khó khăn.
Về mặt tâm linh: dùng để tránh tà, giải trừ sát khí, bảo vệ con người khỏi những bất lợi trong cuộc sống.
Mang lại may mắn về tài lộc, công danh, giúp con người dễ dàng thăng quan tiến chức, làm ăn thuận lợi. 
Mang lại may mắn về đường tình duyên, giúp quan hệ vợ chồng gắn bó hòa thuận và hạnh phúc hơn.

Những ai nên đeo vòng đá phong thủy?
Vòng đá phong thủy thích hợp cho mọi độ tuổi từ trẻ con đến người già, từ nam đến nữ. Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh, phụ nữ cần hỗ trợ trên còn đường tình duyên, tình cảm gia đình.

Chúng ta có thể lựa chọn mỗi chất liệu đá sử dụng làm vòng đá phong thủy lại mang đến một lợi ích khác nhau cho người đeo. Nói chung, tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với bản thân.
Chính vì vậy, loại vòng này phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn và cả người già.

Mỗi một chiếc vòng tay đá phong thủy có đặc tính và màu sắc khác nhau, đo đó nó chỉ phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Nếu chọn đúng chiếc vòng đá phì hợp nó sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu chọn chưa đúng thậm chí chọn phải chiếc vòng khắc với cung mệnh nó sẽ cản trở sự phát triển, khiến cho người đeo hay gặp xui xẻo.

Vậy để làm sao biết được mình mệnh gì và phù hợp với màu sắc nào thì hãy inbox cho Glosbe nhé!

Hoặc xem thêm tại đây: Tra Cứu Mệnh Cung Phi Để Chọn Màu Sắc Phong Thủy Phù Hợp

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541