Ý Nghĩa Và Công Dụng Vòng Tay Đá Tourmaline

Ngày đăng: 04/06/2018
Lượt xem: 1615
Ý Nghĩa Và Công Dụng Vòng Tay Đá Tourmaline

Tourmaline bắt nguồn từ tiếng Singhalese, có nghĩa là “tinh thể nhiều màu”. Đá Tourmaline giúp cân bằng những năng lượng tốt để mang lại may mắn cho những ai sở hữu chúng.

Tourmaline là một khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp với các nguyên tố như nhôm, sắt, magie, natri, lithium,…Tourmaline xuất hiện ở một số mỏ đá trên thế giới như Myanma , Madagaxca , Ấn Độ , Braxin , Kenya , Nga. Loại đá này cũng xuất hiện ở một số mỏ đá Yên Bái, Nghệ An, Thanh Hóa, Gia Lai của Việt Nam.

Đá tourmaline có nhiều màu nên chúng phù hợp với tất cả các mệnh:

Tourmaline đen: Tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh dù là khó khắn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc, giải tỏa đau buồn; ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ, giúp tăng cường sức khỏe, dùng cho các bệnh về lưng và thận.

Tourmaline lục: có liên hệ với charka tim, giúp mở lòng và đem lại tình yêu cùng lòng trắc ẩn; cân bằng cảm xúc, loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp ngủ sâu và đem lại yên bình. Nó có thể được dùng để chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân. Chúng hạn chế năng lượng xấu từ những thiết bị điện tử và phóng xạ.

Tourmaline hồng: giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn. Nó cũng có khả năng làm dịu nỗi mất mát; dùng cho các bệnh về tim, phổi và da.

Tourmaline vàng: mang lại óc sáng tạo và trí thông minh, giúp tăng cường sự sáng suốt cho đầu óc và tăng cảm giác mạnh mẽ, can đảm. Chúng còn mang ý nghĩa về sự quyền lực, giàu sang, thường được giới doanh nhân lựa chọn.

Tourmaline lam: có tác dụng làm hoạt hóa chakra họng và trán, nên rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng, phổi và mắt; có khả năng tạo lòng tin cho người đối diện, mang lại những thuận lợi trong việc ký kết các hợp đồng; giúp giải tỏa đau buồn,mang lại sự thư thái cho tâm hồn; dùng để chữa các vết phỏng.

Thương hiệu trang sức Glosbe Jewelry là địa chỉ uy tín chế tác và bán các sản phẩm vòng tay đá phong thủy Tourmaline thiên nhiên 100%.

Được chế tác từ đá tự nhiên nên không hạt nào giống hạt nào, không chiếc vòng nào giống nhau. Vì vậy mà giá cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng hạt, độ lớn và độ trong của chiếc vòng đá mà bạn chọn.

Xem thêm: Ý nghĩa và công dụng của đá Thạch Anh Ưu Linh

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541